ข่าว
100 year

"สิระ" เสียใจ "ปิยบุตร" พ้น ส.ส. เตือนสติ อย่าจมกับความผิดหวัง

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 12:18 น.
SHARE

"สิระ" เสียใจ "ปิยบุตร" พ้น ส.ส. ชม มีความรู้ ทำหน้าที่ ปธ.กมธ.กฎหมายได้ดี เตือนสติ อย่าจมอยู่กับความผิดหวัง ให้เรียนรู้จากความผิดพลาด เชื่อสร้างประโยชน์ให้ประเทศได้ หากใช้ความสามารถไปในทางถูกต้อง 

วันที่ 22 ก.พ. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร แสดงความเสียดายต่อความรู้ความสามารถของ นายปิยบุตร แสงกนกกุล ที่จะไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะประธานกรรมาธิการฯชุดนี้แล้ว รวมถึง นางสาวพรรณิการ์ วานิช ที่เคยเป็นกรรมาธิการฯชุดนี้ด้วย ซึ่งจากที่เคยได้ทำงานกับนายปิยบุตร ก็รู้สึกเสียใจที่วันนี้ไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว โดยที่ผ่านมากรรมาธิการฯ ได้สร้างผลงานช่วยประชาชนหลายเรื่อง

"ผมกับคุณปิยบุตรและคุณช่อ ทำงานร่วมกันในคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชนด้วยดีมาตลอดทำประโยชน์ให้กับประชาชนและประเทศชาติหลายเรื่อง จะคิดถึงสิ่งดีๆ ในช่วงเวลาที่อยู่ทำงานร่วมกันตลอดไปนะครับ และอยากฝากไว้ว่าท่านเสียใจ ผิดหวังได้ แต่ควรทบทวนและเรียนรู้จากความผิดพลาดแทนการกล่าวโทษ ซึ่งผมเชื่อว่าคุณปิยบุตรเป็นวิญญูชนที่จะสร้างประโยชน์ให้บ้านเมืองได้ หากใช้ความรู้ ความสามารถไปในทางที่ถูกต้อง" นายสิระ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุบพรรคอนาคตใหม่คดียุบพรรคอนาคตใหม่คำวินิจฉัย ศาลรัฐธรรมนูญคดีเงินกู้ 191 ล้านสิระ เจนจาคะปิยบุตร แสงกนกกุลพ้นหน้าที่ส.ส.ข่าวทั่วไป

Most Viewed