ข่าว
100 year

สนธิรัตน์ ควง วราเทพ ช่วย "ลูกไวพจน์" หาเสียงเลือกตั้งซ่อม กำแพงเพชร

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.พ. 2563 15:35 น.
SHARE

"สนธิรัตน์" ควง "วราเทพ" พร้อมทีม ส.ส.พปชร. บุกกำแพงเพชร ตีปี๊บ ตระเวนหาเสียง เลือกตั้งซ่อม เขตสอง 23 ก.พ.นี้ 5 จุด เชื่อ "ลูกไวพจน์" เข้าวิน โว หวังทิ้งเพื่อไทย 1.6 หมื่น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ที่ จ.กำแพงเพชร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และรมว.พลังงาน พร้อมแกนนำพรรค เช่น นายวราเทพ รัตนากร แกนนำพรรคกลุ่มภาคเหนือตอนล่าง อดีต ส.ส.และรัฐมนตรีหลายสมัย ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส. เขต 1 จังหวัดสุโขทัย และ นายสมบัติ อำนาคะ ส.ส. เขต 2 จังหวัดสระบุรี ร่วมเดินทางลงพื้นที่ช่วย นายเพชรภูมิ อาภรรัตน์ ผู้สมัครเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ บุตรชายพ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ อดีต ส.ส.หลายสมัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 2 จ.กำแพงเพชร บริเวณตลาดสดเทศบาลพรานกระต่าย

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นายสนธิรัตน์ นายวราเทพ และทีมงาน ต่างกระจายเดินโดยรอบพื้นที่ตลาด เพื่อแนะนำตัวนายเพชรภูมิ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมและนำเสนอนโยบายพรรคเพื่อให้ประชาชนพิจารณาลงคะแนนให้โดยมุ่งหวังให้พลังประชารัฐ จะมีส.ส.ในสภาจำนวนมากเพื่อไปผลักดันนโยบายต่อไป ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดและประชาชน ที่สัญจรไปมา เนื่องจากนายเพชรภูมิ นับเป็นคนรุ่นใหม่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน นอกจากนี้ทีมแกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายสนธิรัตน์ ยังขึ้นรถปราศรัยหาเสียงโดยรอบบริเวณในช่วงเช้า ก่อนที่ในช่วงบ่ายจะมีทีมพรรคพลังประชารัฐจัดเวทีปราศรัยย่อยอีก 5 จุด โดยแบ่งเป็น อ.ลานกระบือ 3 จุด และอ.พรานกระต่าย 2 จุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายสนธิรัตน์ ต่างมีความมั่นใจว่า นายเพชรภูมิ จะชนะการเลือกตั้งซ่อม เนื่องจากการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 24 มี.ค.62 พ.ต.ท.ไวพจน์ อดีตผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนน 34,000 เสียง มากกว่าพรรคเพื่อไทยอันดับสอง ที่ได้คะแนน 18,000 เสียง ซึ่งทิ้งห่างกว่า 16,000 เสียง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชรพลังประชารัฐวราเทพ รัตนากรสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ลูกชายไวพจน์หาเสียงเลือกตั้งซ่อมข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้