"ณัฐชา" เมิน "ธนกร" เย้ยแสบ เป็น ส.ส.ให้ได้ก่อน ค่อยมาคุยกัน

ข่าว

  "ณัฐชา" เมิน "ธนกร" เย้ยแสบ เป็น ส.ส.ให้ได้ก่อน ค่อยมาคุยกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 13:36 น.

  "ณัฐชา" รองโฆษกอนาคตใหม่ เมิน "ธนกร" เย้ยแสบเป็น ส.ส.ให้ได้ก่อน ค่อยมาคุยกัน โว อภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านเต็มไปด้วยคุณภาพ ซัดกลับ เผด็จการอ้างตัวเป็นประชาธิปไตย ออกอาการขี้ขลาด

  วันที่ 6 ก.พ. นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ ระบุกรณีที่นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจไม่ใช่เวทีฝึกพูดของน้องใหม่ อยากให้เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ

  โดยนายณัฐชา ระบุว่า จะว่าไปแล้ว 6 ปีที่ผ่านมา ของรัฐบาลเผด็จการไม่เคยถูกตรวจสอบ อนุมัติงบประมาณ ผ่านกฎหมายตามอำเภอใจ การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ คือการซักฟอกเผด็จการครั้งแรก และเมื่อเผด็จการเข้าสู่เส้นทางประชาธิปไตยครั้งแรกคงกลัวและออกอาการขี้ขลาดเป็นธรรมดา มันคืออาการของเผด็จการที่อ้างตัวเป็นประชาธิปไตยฝึกหัด

  "ไม่ต้องห่วง การอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน ส่วนกรณีที่คุณธนกร กล่าวว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจไม่ใช่เวทีสำหรับน้องใหม่นั้น น่าขำสิ้นดี เพราะตัวคุณธนกร แม้การเป็น ส.ส.น้องใหม่ ยังไม่มีโอกาสเลย" นายณัฐชา กล่าว... 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์