ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ แสดงความเสียใจผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บเหตุปล้นร้านทอง สั่งเร่งล่าคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์10 ม.ค. 2563 14:42 น.
SHARE

นายกฯ แสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียและบาดเจ็บจากเหตุปล้นร้านทองที่ จ.ลพบุรี กำชับตำรวจเร่งติดตามคนร้าย

วันที่ 10 ม.ค. 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี พร้อมทั้งประณามการกระทำดังกล่าวว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง โดยเฉพาะทำให้เด็กเล็กต้องมารับเคราะห์จากเหตุการณ์นี้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีได้กำชับให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งสืบหาและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เพราะถือเป็นคดีที่อุกอาจ และวอนสังคมอย่าเพิ่งด่วนสรุปถึงเหตุจูงใจในการกระทำผิดจนทำให้เกิดความสับสน ให้เวลาเจ้าหน้าที่ทำงานอย่างเต็มที่ก่อน และหากประชาชนมีเบาะแสของคนร้ายให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบโดยด่วน นอกจากนี้ ยังขอบคุณไปยังห้างสรรพสินค้าที่แสดงความจำนงจะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ ส่วนหน่วยงานภาครัฐนั้นจะเข้าไปช่วยดูแลเยียวยาทุกด้านโดยเฉพาะสภาพจิตใจของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์.

(ภาพประกอบจาก thaigov.go.th)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นร้านทอง ลพบุรีปล้นร้านทองปล้นร้านทองออโรร่าโจรปล้นร้านทองปล้นร้านทอง โรบินสันประยุทธ์ จันทร์โอชาข่าวปล้นร้านทองลพบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:34 น.