ประวิตร ยันไม่ปิดกั้นวิ่งไล่ลุง-วิ่งเชียร์ลุง เชื่อนายกฯ แจงปมที่ดินได้ (คลิป)

ข่าว

  ประวิตร ยันไม่ปิดกั้นวิ่งไล่ลุง-วิ่งเชียร์ลุง เชื่อนายกฯ แจงปมที่ดินได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 11:23 น.

  “บิ๊กป้อม” ยืนยัน ไม่ปิดกั้นกิจกรรมวิ่งไล่ลุงและเดินเชียร์ลุง เผย ปีใหม่นี้พรรคพลังประชารัฐช่วยเหลือประชาชนเต็มที่ให้อยู่ดีกินดี มั่นใจ “บิ๊กตู่” ชี้แจงเรื่องขายที่ดินได้

  วันที่ 6 ม.ค. 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกิจกรรมวิ่งไล่ลุง ในวันที่ 12 ม.ค.นี้ ที่สวนรถไฟ ว่า ฝ่ายความมั่นคงไม่ต้องติดตามสถานการณ์ใดๆ แต่ขอว่าอย่าวิ่งให้เกิดความปั่นป่วนและผิดกฎหมาย ยืนยันไม่มีการสั่งปิดหรือสั่งระงับการวิ่ง ส่วนกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ จะเข้าร่วมงานด้วยนั้น พล.อ.ประวิตร ระบุว่า หากอยากวิ่งจะทำอะไรได้ ส่วนกิจกรรมเดินเชียร์ลุงในวันเดียวกันที่สวนลุมพินี ตัวเองก็คงไม่ไปเข้าร่วม เพราะเดินไม่ไหว แต่มีการดูแลความปลอดภัยอยู่แล้ว

  ส่วนของการทำงานในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐในปีนี้จะมีการดำเนินการอย่างไรนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พรรคมีการพัฒนาการทำงาน เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้อยู่ดีกินดี ขณะที่ประเด็นการโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เรื่องการขายที่ดิน มั่นใจว่านายกรัฐมนตรีสามารถชี้แจงได้ และเรื่องนี้เป็นเรื่องเก่าแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิ่งไล่ลุงเดินเชียร์ลุงประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์