“สมศักดิ์” สั่งกรมบังคับคดีรีบแจงข้อเท็จจริงเรื่องยึดทรัพย์ “ยิ่งลักษณ์”

ข่าว

  “สมศักดิ์” สั่งกรมบังคับคดีรีบแจงข้อเท็จจริงเรื่องยึดทรัพย์ “ยิ่งลักษณ์”

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ธ.ค. 2562 12:00 น.

  “สมศักดิ์” ไม่ยุ่ง “ยิ่งลักษณ์” โพสต์โดนยึดทรัพย์สินขายทอดตลาด มอบกรมบังคับคดีรีบชี้แจงข้อเท็จจริง ส่วนเรื่องปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ บอกแล้วแต่ผู้ใหญ่

  นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงกรณีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาโพสต์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กบอกกรมบังคับคดีขายทอดตลาดทรัพย์สินโดยใช้มาตรา 44 ดำเนินการในขณะที่คดีและยังไม่ถึงสุด ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับนักการเมืองผู้ใหญ่ ซึ่งหากตนเองให้รายละเอียดไปก็อาจจะไม่ครบถ้วนและเกรงว่าจะเสียหาย แต่จะให้กรมบังคับคดี รีบแถลงข่าวเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงว่ามีความเป็นมาอย่างไร

  นอกจากนี้ นายสมศักดิ์ ยังกล่าวถึงกระแสข่าวการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐและเตรียมดัน นายอนุชา นาคาศัย ขึ้นเป็นเลขาธิการพรรค โดยมีชื่อตัวเองอยู่ในหน้าหนังสือพิมพ์ว่าจะเป็นกรรมการบริหารพรรค แต่ส่วนตัวแล้วแต่ผู้ใหญ่ เพราะไม่ได้อยากเป็น เนื่องจากเคยเป็นกรรมการบริหารพรรคมัชฌิมาธิปไตยแล้วถูกยุบ จนเป็นเหตุให้ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองมาแล้ว เมื่อถามย้ำว่าในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ จะมีการเปลี่ยนกรรมการบริหารพรรคหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ทราบมาเพียงว่าจะมีการเพิ่มกรรมการบริหารพรรคเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรสมศักดิ์ เทพสุทินมาตรา 44ยึดทรัพย์ขายทอดตลาดกรมบังคับคดีพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์