ข่าว
100 year

"สนธิรัตน์" นำพปชร.ลุยหาเสียงขอนแก่น มั่นใจ ชนะเพื่อไทยแน่

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 19:20 น.
SHARE

"สนธิรัตน์" ลุยหาเสียงขอนแก่น มั่นใจชนะเพื่อไทยสำเร็จ ระบุ 1 เสียงขอนแก่นมีพลัง ที่จะแก้ไขสถานการณ์ปริ่มน้ำฝั่งรัฐบาลได้ เตรียมส่งขุนพล พปชร.ลุยหาเสียงโค้งสุดท้ายทุกวัน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. ที่วิทยาลัยเกษตรกรรมและเทคโนโลยี จ.ขอนแก่น อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ นำแกนนำของพรรคพลังประชารัฐ ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อาทิ นายสุภรณ์ อัตถาวงษ์, นายเจริญ แซ่เต็ง รวมทั้ง ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐในหลายจังหวัดของอีสาน ลงพื้นที่หาเสียงช่วยนายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 7 พรรคพลังประชารัฐ ด้วยการเปิดเวทีปราศรัยและพบปะประชาชนในพื้นที่ท่ามกลางการต้อนรับของชาว อ.มัญจาคีรี ที่มาร่วมรับฟังการปราศรัยรวมกว่า 3,000 คน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า วันนี้รัฐบาลทำงานมา 4 เดือนแล้ว จากการเป็นรัฐบาลผสมและเป็นรัฐบาลที่มาจากประชาธิปไตย ในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ทุกคนรู้ว่าเสียงของรัฐบาลนั้นปริ่มน้ำ ดังนั้นวันนี้เมื่อถึงการเลือกตั้งจึงขอให้คนขอนแก่นเลือก ส.ส. เพื่อเป็นตัวแทนของชาวขอนแก่นเข้าไปทำงานกับรัฐบาล เพื่อที่จะประสานการทำงานในระดับพื้นที่ จึงขอให้คนขอนแก่นหนุนรัฐบาล ในการเลือกตั้งครั้งนี้

"เรามั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้ที่พรรคพลังประชารัฐจะได้รับชัยชนะเหนือผู้สมัครคู่แข่งจากพรรคการเมืองต่างๆ เพราะพรรคพลังประชารัฐนั้นเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ทำงานเพื่อประเทศและประชาชนมาโดยตลอด ซึ่งจากการลงพื้นที่ พบว่าชาวมัญจาคีรีอยากได้ถนน 4 เลนเชื่อม ระหว่าง อ.มัญจาคีรีกับ อ.หนองเรือ และอยากให้มีการสร้างเขื่อนกั้นแม่น้ำชีเพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง ทั้งหมดจะถูกนำเสนอต่อรัฐบาลเพื่อพิจารณาอีกครั้ง"

เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวต่ออีกว่า เราเหลือเวลาอีก 2 สัปดาห์ ในการหาเสียงเลือกตั้ง ซึ่งพรรคจะส่งขุนพลของพรรคลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัครทั้งการเดินพบปะประชาชน การเปิดเวทีปราศรัยใหญ่และปราศรัยย่อยตามชุมชนหมู่บ้านอย่างต่อเนื่องและเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์พลังประชารัฐหาเสียงขอนแก่นเลือกตั้งซ่อมขอนแก่นเสียงปริ่มน้ำขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้