“มงคลกิตติ์” ยังกั๊กกลับไปซบรัฐบาล ปูดคนเคยได้รับแจกกล้วยบอกเป็นของปลอม

ข่าว

  “มงคลกิตติ์” ยังกั๊กกลับไปซบรัฐบาล ปูดคนเคยได้รับแจกกล้วยบอกเป็นของปลอม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2562 15:55 น.

  “มงคลกิตติ์” ยังกั๊กท่าทีกลับไปซบพรรคร่วมรัฐบาล บอกขอคุยกันช่วงปลายปีก่อน ถามหาหลักฐานเรื่องแจกกล้วย ปูด คนเคยได้รับบอกเป็นกล้วยปลอม

  วันที่ 4 ธ.ค. 2562 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ให้สัมภาษณ์ที่รัฐสภา เรื่องการลงมติใหม่ในวาระสภาผู้แทนราษฎรตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญเพื่อศึกษาผลกระทบจากการกระทำ ประกาศและคำสั่งของ คสช. และการใช้อำนาจของหัวหน้า คสช. ตามมาตรา 44 ว่า เป็นไปตามข้อบังคับการประชุม แต่เนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวอล์กเอาต์ รวมถึงองค์ประชุมไม่ครบ จึงเกิดปัญหา ซึ่งวันนี้องค์ประชุมต้องได้ 249 เสียง และหากมี ส.ส.โดนจับอีก 1 คน ก็ถือว่าอันตราย และถ้าองค์ประชุมไม่ครบอีกครั้งจะทำให้ประชาชนขาดความเชื่อมั่นในรัฐบาล

  จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่าจะย้ายจากฝ่ายค้านอิสระกลับไปเป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายมงคลกิตติ์ ตอบว่า ก่อนหน้านี้มติเป็นอย่างไร ก็ยังเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม จนกว่าจะมีการคุยในกรรมการบริหาร น่าจะเป็นช่วงปลายปี ส่วนกระแสเรื่องแจกกล้วย นายมงคลกิตติ์ ระบุ “ต้องดูว่ามีหลักฐานหรือเปล่า ผมได้ยินมานานแล้ว ผมไปคุยที่รับแจกกล้วยมา เขาบอกว่าเป็นกล้วยปลอม” พร้อมยืนยันว่าเรื่องของตนเองไม่เกี่ยวกับการแจกกล้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฟังชัดๆ "เต้" ตะเพิด "บิ๊กตู่" ยุบสภา อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ แก้ปัญหาอะไรไม่ได้
   05:04

   ฟังชัดๆ "เต้" ตะเพิด "บิ๊กตู่" ยุบสภา อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ แก้ปัญหาอะไรไม่ได้

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ประชุมสภามงคลกิตติ์แจกกล้วยพรรคร่วมรัฐบาลฝ่ายค้านอิสระข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 16:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์