ไลฟ์สไตล์
100 year

“มงคลกิตติ์” ยังกั๊กกลับไปซบรัฐบาล ปูดคนเคยได้รับแจกกล้วยบอกเป็นของปลอม

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 15:55 น.
SHARE

“มงคลกิตติ์” ยังกั๊กท่าทีกลับไปซบพรรคร่วมรัฐบาล บอกขอคุยกันช่วงปลายปีก่อน ถามหาหลักฐานเรื่องแจกกล้วย ปูด คนเคยได้รับบอกเป็นกล้วยปลอม

วันที่ 4 ธ.ค. 2562 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ให้สัมภาษณ์ที่รัฐสภา เรื่องการลงมติใหม่ในวาระสภาผู้แทนราษฎรตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญเพื่อศึกษาผลกระทบจากการกระทำ ประกาศและคำสั่งของ คสช. และการใช้อำนาจของหัวหน้า คสช. ตามมาตรา 44 ว่า เป็นไปตามข้อบังคับการประชุม แต่เนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวอล์กเอาต์ รวมถึงองค์ประชุมไม่ครบ จึงเกิดปัญหา ซึ่งวันนี้องค์ประชุมต้องได้ 249 เสียง และหากมี ส.ส.โดนจับอีก 1 คน ก็ถือว่าอันตราย และถ้าองค์ประชุมไม่ครบอีกครั้งจะทำให้ประชาชนขาดความเชื่อมั่นในรัฐบาล

ข่าวแนะนำ

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่าจะย้ายจากฝ่ายค้านอิสระกลับไปเป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายมงคลกิตติ์ ตอบว่า ก่อนหน้านี้มติเป็นอย่างไร ก็ยังเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม จนกว่าจะมีการคุยในกรรมการบริหาร น่าจะเป็นช่วงปลายปี ส่วนกระแสเรื่องแจกกล้วย นายมงคลกิตติ์ ระบุ “ต้องดูว่ามีหลักฐานหรือเปล่า ผมได้ยินมานานแล้ว ผมไปคุยที่รับแจกกล้วยมา เขาบอกว่าเป็นกล้วยปลอม” พร้อมยืนยันว่าเรื่องของตนเองไม่เกี่ยวกับการแจกกล้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ประชุมสภามงคลกิตติ์แจกกล้วยพรรคร่วมรัฐบาลฝ่ายค้านอิสระข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 13:18 น.