ไลฟ์สไตล์
100 year

“สิระ-ปารีณา” ยังไม่เข้าประชุมกรรมาธิการ ป.ป.ช. “วีระ” จี้ตามคดี “ทวี”

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 11:37 น.
SHARE

“เสรีพิศุทธ์” นำประชุมกรรมาธิการ ป.ป.ช. วันนี้ไร้ป่วน “สิระ-ปารีณา” ยังไม่มาประชุม ด้าน “วีระ” ขอให้ช่วยเร่งรัดติดตามคดีที่ดิน “ทวี ไกรคุปต์”

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร ที่มี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ ซึ่งวันนี้ นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน ได้เข้ายื่นหนังสือต่อกรรมาธิการให้ติดตามตรวจสอบกรณี นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และบิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ บุกรุกที่ดินของกรมป่าไม้ ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งได้แจ้งความต่อ สภ.สวนผึ้ง มาแล้ว จึงอยากขอให้กรรมาธิการช่วยเร่งรัดติดตามการดำเนินคดีให้เป็นไปอย่างตรงไปตรงมาและเกิดความเป็นธรรมด้วย เนื่องจากเจ้าหน้าที่หลายส่วน หลายหน่วยงาน ทำงานแล้วรู้สึกอึดอัด เพราะตัวผู้กระทำความผิดเองเป็นผู้มีอิทธิพล

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม การประชุมในช่วงเช้าบรรยากาศไม่มีการปั่นป่วนเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นที่น่าสังเกตว่า น.ส.ปารีณา และ นายสิระ เจนจาคะ ยังไม่เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมกรรมาธิการ.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปารีณา ไกรคุปต์เสรีพิศุทธ์ เตมียเวสปารีณาสิระ เจนจาคะวีระ สมความคิดข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:10 น.