ไลฟ์สไตล์
100 year

"ทวี" พ่อ "ปารีณา" เดือด บุกมอบตัว บก.ปทส. ลั่น รักชื่อเสียงมากกว่าอาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 16:40 น.
SHARE

"ทวี" พ่อ "เอ๋ ปารีณา" เดือด บุกมอบตัว บก.ปทส. หลังข่าวลงถูกแจ้งจับ บุกรุกป่าพร้อมลูกสาว รับตอนนี้รู้สึกกดดัน ลั่น ผมรักชื่อเสียงของผมมากกว่าอาชีพของผม

วันที่ 3 ธ.ค. เมื่อเวลา 15.00 น. นายทวี ไกรคุปต์ บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาที่ บก.ปทส. เข้ามอบตัวกับพ.ต.ท.เอกศิษฎ์ โตอดิเทพย์ รอง.ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ปทส.ภายหลังมีกระแสข่าวว่า ตนเองถูกหมายจับ ในคดีบุกรุกป่ากว่า 46 ไร่

ข่าวแนะนำ

นายทวี กล่าวว่า ตนได้เห็นข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงข่าวว่า ทางกรมป่าไม้ ได้แจ้งจับตนเองในข้อหาบุกรุกป่า วันนี้จึงเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา แสดงตัวให้จับกุม พร้อมทั้งแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่หนีไปไหน

“ผมรักชื่อเสียงของผมมากกว่าอาชีพของผม ตอนนี้รู้สึกกดดัน เดี๋ยวผมจะเอาหลักฐานที่ถูกกระทำให้เสียชื่อเสียงมาเปิดเผยให้สื่อมวลชนดูในภายหลัง” นายทวี กล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการสอบสวน นายทวี ได้พูดถึง นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าจะไม่หนีคดีเหมือนบุคคลทั้งสองคน ทิ้งลูกน้องให้รับผิดแทน

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวยังระบุด้วยว่า ขณะลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน นายทวี ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อหา น.ส.ปารีณา บุตรสาว แต่ไม่ยอมรับสายแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.ท.เอกศิษฎ์ โตอดิเทพย์ รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ปทส. กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบยังไม่พบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีกับ นายทวี ไกรคุปต์ แต่อย่างใด ซึ่งต้องรอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามจะได้ทำการลงบันทึกวันไว้เป็นหลักฐานตามประสงค์ของนายทวีเอาไว้ก่อน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวี ไกรคุปต์เอ๋ปารีณาปารีณา ไกรคุปต์ปารีณาบก.ปทส.มอบตัวทักษิณ ชินวัตรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:49 น.