ไลฟ์สไตล์
100 year

ว้าว! "บิ๊กตู่" ลุยงานส่งท้ายปี 62 อัดงานจนตารางแน่นทั้งเดือน

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2562 23:54 น.
SHARE

"บิ๊กตู่" จัดหนักลุยงานส่งท้ายปี วางตารางงานอัดแน่น ทั้ง เมืองกรุง - ตจว. ขณะที่การประชุม ครม. สัปดาห์หน้าเลื่อนมาเป็นวันที่ 11 ธ.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในช่วงเดือนธ.ค. ซึ่งในเดือนนี้จะไม่มีการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ขณะที่นายกฯมีวาระงานค่อนข้างแน่นตลอดทั้งเดือน โดยกำหนดการเบื้องต้นวันที่ 4 ธ.ค. เป็นประธานพิธีเปิดการศึกษาและบรรยายในหัวข้อบทบาทของภาครัฐ เอกชน และการเมืองในการรักษาความมั่นคงแห่งชาติ ที่วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) แล้วไปเป็นประธานเปิดโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ลาดพร้าว-ม.เกษตร จากนั้นช่วงบ่ายเป็นประธานเปิดสนามบินอู่ตะเภา

ข่าวแนะนำ

ขณะวันที่ 5 ธ.ค. นายกฯ จะเป็นประธานในกิจกรรมจิตอาสาถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ส่วนวันที่ 9 ธ.ค.เป็นประธานวันต่อต้านการคอรัปชั่น ที่เมืองทองธานี วันที่ 13 ธ.ค.จะเป็นประธานพิธีมอบค่าเวนคืนที่ดินก่อสร้างมอเตอร์เวย์ บางใหญ่ จ.นครปฐม จากนั้นวันที่ 15 ธ.ค. ช่วงเย็นเป็นประธานเปิดถนนคนเดิน สีลม ส่วนวันที่ 17 ธ.ค. นายกฯจะกล่าวปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "วิสัยทัศน์ประเทศไทย 2020" ในงาน Nation Dinner Talk : ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย 2020 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าพารากอน และวันที่ 25 ธ.ค. มีกำหนดการตรวจราชการต่างจังหวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่สัปดาห์หน้าการประชุมครม.เลื่อนไปประชุมวันที่ 11 ธ.ค เนื่องจากวันอังคารที่ 10 ธ.ค.เป็นวันรัฐธรรมนูญ ซึ่งเป็นวันหยุดราชการ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายกฯบิ๊กตู่ประยุทธ์ จันทร์โอชาตารางงานนายกฯประชุม ครม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:07 น.