“ประยุทธ์” ปัด ไร้ตำหนิ “สุดารัตน์” ต่อหน้าทักษิณ ถามปล่อยข่าวหวังผลอะไร

ข่าว

  “ประยุทธ์” ปัด ไร้ตำหนิ “สุดารัตน์” ต่อหน้าทักษิณ ถามปล่อยข่าวหวังผลอะไร

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2562 12:46 น.

  “ประยุทธ์” ปัด ไม่มีการตำหนิ “สุดารัตน์” ต่อหน้าทักษิณ มีแต่ชื่นชมการทำงานด้วยซ้ำ ถามกลับคนปล่อยข่าวหวังผลอะไร ชี้ ปล่อยแต่ข่าวความขัดแย้งระวังจะไม่เป็นมงคลกับพรรคเพื่อไทย

  วันที่ 1 ธ.ค. นายประยุทธ์ ศิริพานิชย์ ประธานพรรคเพื่อไทยภาคอีสาน ออกมาชี้แจงพร้อมปฏิเสธกระแสข่าวความขัดแย้งในพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะประเด็นมีการเสนอข่าวว่า ตนเองลุกขึ้นพูดกลางโต๊ะอาหาร ตำหนิการทำงานคุณหญิงสุดารัตน์ต่อหน้านายทักษิณ ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตรงกันข้ามตนได้ลุกขึ้นพูดแสดงความชื่นชมการทำงานของคุณหญิงสุดารัตน์ด้วยซำ้ และการเดินทางมาที่ดูไบ ครั้งนี้ตนมาพร้อมกับ คุณหญิงสุดารัตน์ และ ส.ส.หลายคนซึ่งทุกคนก็มาเที่ยว และถือโอกาสมาอวยพรปีใหม่นายทักษิณ ในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน โดยได้ทานข้าวด้วยกันเท่านั้น

  นายประยุทธ์ ยังกล่าวอีกว่า ระหว่างที่นั่งทานข้าวตนก็ได้พูดชื่นชมการทำงานของคุณหญิงสุดารัตน์ ให้กับทุกคนในโต๊ะอาหารรวมถึงนายทักษิณว่า ที่ผ่านมาหากพรรคเพื่อไทย ไม่ได้คุณหญิงสุดารัตน์ ถือว่าแย่ เพราะคุณหญิงสุดารัตน์เป็นคนที่มีความตั้งใจ ในการทำงานสูงเป็นคนขยันหาตัวจับได้ยาก ซึ่งไม่มีเรื่องที่ตนเองลุกขึ้นตำหนิ หรือ เสนอให้ปลดคุณหญิงสุดารัตน์ออกจากตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์ของพรรคเลย จึงแปลกใจว่า มีคนเอาไปบิดเบือนว่าตนเองตัดพ้อและนำเสนอข่าวใหญ่ให้เห็นความขัดแย้งของพรรคเพื่อไทยได้อย่างไร พร้อมยืนยันว่า ความสัมพันธ์ระหว่างคุณหญิงสุดารัตน์กับตนเองนั้นดีเพราะทั้งสองครอบครัวรู้จักสนิทสนมกันมาแต่รุ่นพ่อ ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องใดที่จะให้ขัดแย้งหรือเห็นต่างกัน ข่าวที่ออกมาตนเองไม่รู้ว่าคนที่ออกมาปล่อยข่าวคือใครแต่ หากเป็นคนในพรรคเพื่อไทยที่ใช้วิธีการสร้างความขัดแย้งด้วยการนำเอาตนเองมาเป็นจึงอยากเตือนว่าเป็นการกระทำที่ไม่เป็นมงคลทั้งกับตนเองและพรรคเพื่อไทย ส่วนทุกครั้งที่มีปัญหาภายในพรรคเพื่อไทยก็จะมีชื่อตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องตลอดนั้นก็ไม่แปลกใจเพราะตนเองเป็นประธานพรรค ที่ดูพื้นที่ภาคอีสานหากจะโจมตีคนก็จะพุ่งเป้ามาที่ตนเองเป็นคนแรก ทั้งนี้หากมีโอกาสตนเองและส.ส.อีสาน จะไปร่วมนั่งแถลงข่าวด้วยกันอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “วัน อยู่บำรุง” รีวิวอวดรวย! ขอสั่งอะไรแพงๆ แบบไม่เกรงใจโต๊ะข้างๆ
   03:23

   “วัน อยู่บำรุง” รีวิวอวดรวย! ขอสั่งอะไรแพงๆ แบบไม่เกรงใจโต๊ะข้างๆ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เพื่อไทยประยุทธ์ ศิริพานิชย์สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ประธานพรรคเพื่อไทยภาคอีสานปล่อยข่าวทำลายเพื่อไทยตำหนิสุดารัตน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 23:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์