ข่าว
100 year

“ธนาธร” ลั่นพร้อมสู้ทุกคดี ยันไม่ลงเลือกตั้ง ส.ส.กทม. หากมีคนเปิดทางลาออก

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 15:02 น.
SHARE

“ธนาธร” ลั่น พร้อมสู้อย่างเต็มที่ทุกคดี ไม่กังวลเรื่องปล่อยเงินกู้ 191 ล้านให้พรรคอนาคตใหม่ด้วย ยัน ไม่ลงเลือกตั้ง ส.ส.กทม. หากมีคนเปิดทางลาออกให้ลงสมัคร

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์อีกครั้งภายหลังการบรรยายหัวข้อ ผู้นำการเมืองกับอนาคตประเทศไทย ในหลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง ว่า ยืนยันพร้อมสู้อย่างเต็มที่ทุกคดี รวมถึงคำร้องปล่อยเงินกู้ให้พรรคอนาคตใหม่ 191 ล้านบาท และเงินกู้เป็นหนี้สินไม่ใช่รายได้ จึงไม่ได้กังวลอะไร ยังนึกไม่ออกว่าจะขัดต่อรัฐธรรมนูญอย่างไร แต่ยังไม่พร้อมที่จะยื่นเอกสารตามที่ กกต. ร้องขอ เนื่องจากยังติดภารกิจมากมายและมีการตอบด้วยวาจาต่อ กกต. ไปแล้ว

ส่วนกรณีถ้ามี ส.ส.กทม. ลาออกเพื่อเปิดทางให้ นายธนาธร ลงสมัครรับเลือกตั้ง นายธนาธร กล่าวย้ำว่าไม่มี เพราะการตั้งพรรคอนาคตใหม่ไม่เคยคิดว่าการเป็น ส.ส. รัฐมนตรี นายกรัฐมนตรี คือเป้าหมายสุดท้ายหรือประเด็นหลัก แต่ต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องถามว่าใครไม่อึดอัดบ้างในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ประชาชนสัมผัสได้ถึงความไม่เป็นธรรมในสังคม พร้อมยืนยันทิ้งท้ายว่า พรรคอนาคตใหม่จะต่อสู้เพื่อคืนความเป็นธรรมและลดอำนาจกองทัพลง.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจธนาธรกกต.พรรคอนาคตใหม่ส.ส.กทม.ข่าวการเมืองการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้