กีฬา
100 year

ปารีณา ชิ่งหนีสื่อ ปัดตอบมาพบใครที่ทำเนียบ “สิระ” บอก มาร้องที่ดิน

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ย. 2562 14:17 น.
SHARE

“ปารีณา” ชิ่งหนีสื่อ ปัดตอบมาพบใครที่ทำเนียบ บอกเพียงมายื่นหนังสือร้องเรียนให้ ปชช. ก่อนขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว ด้าน “สิระ” บอกมาร้องเรียนเรื่องที่ดินเกาะช้าง

วันที่ 19 พ.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เดินทางลงมาจากตึกบัญชาการทำเนียบรัฐบาล เมื่อทั้ง 2 คนเจอกับผู้สื่อข่าว นางสาวปารีณาก็ได้หลบเข้าไปในลิฟต์กลับขึ้นไปบนอาคารอีกครั้ง ก่อนที่จะเปลี่ยนทางมาลงบันไดฝั่งตึกบัญชาการ 2

โดยผู้สือข่าวพยายามสอบถามถึงสาเหตุที่เดินทางมาทำเนียบรัฐบาล แต่นางสาวปารีณาปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ และตอบเพียงสั้นๆ ว่า มายื่นหนังสือร้องเรียนให้กับประชาชน พร้อมกับขึ้นรถยนต์ออกจากทำเนียบรัฐบาลไปในทันที

ขณะที่นายสิระ บอกว่า วันนี้เดินทางมายื่นเรื่องร้องเรียนที่ดินเกาะช้าง จังหวัดตราด เพราะเห็นว่ามีรัฐมนตรีหลายคนเข้ามาประชุมคณะรัฐมนตรี และไม่เกี่ยวข้องกับการประชุมคณะกรรมมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้พบกับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ส่วนที่นางสาวปารีณาเดินทางมาที่ทำเนียบ ก็น่าจะเป็นเรื่องของชาวบ้านในพื้นที่ แต่ไม่ได้ยื่นเรื่องพร้อมกับตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปารีณาปารีณา ไกรคุปต์สิระ เจนจาคะปัดตอบพลังประชารัฐตึกบัญชาการที่ดินเกาะช้างข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้