ข่าว
100 year

”อดิศร” บอก ชาวบ้านเชียร์กระหึ่ม ดัน ลงเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 16:14 น.
SHARE

”อดิศร” บอก ชาวบ้านเชียร์กระหึ่ม ดัน ลงเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น เจ้าตัวมั่นใจพร้อมคว้าชัยชนะ เนื่องจากตัวเองก็เคยเป็น ส.ส.ขอนแก่นมาก่อน  

วันที่ 17 พ.ย. ดร.อดิศร เพียงเกษ โฆษกพรรคฝ่ายค้าน เสนอตัวอาสาลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมจังหวัดขอนแก่น มั่นใจคว้าชัยชนะขาดลอย เนื่องจากเขตนี้เป็นพื้นที่ของเพื่อไทย และตัวเองก็เคยเป็น ส.ส.จังหวัดขอนแก่น มาก่อน

ดร.อดิศร กล่าวว่า ในส่วนของการเข้ารับคัดเลือก ตามกติกาเราต้องเป็นผู้เข้าไปเสนอตัวสมัครเอง ซึ่งทราบว่าจะมีผู้สมัครขอเข้ารับคัดเลือกจำนวน 4 คน ส่วนตนเองจะมีคุณสมบัติถูกต้องตามหลักพิจารณาหรือไม่ขึ้นอยู่กับคนตัดสิน หากได้เป็นตัวแทนลงเลือกตั้งซ่อมจริง มั่นใจว่าจะคว้าชัยชนะ เพราะที่ผ่านมาตั้งใจมุ่งมั่นทำเพื่อประชาชนมาโดยตลอด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นตัวแทนพรรค

“ผมเป็นคนขอนแก่นตั้งแต่กำเนิดเกิดมา การที่ผมอาสาเข้ามาทำหน้าที่ดูแลพี่น้องบ้านผม มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ลำบากอะไร รู้ฝีมือกันดีตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ ว่าผมทำอะไรไว้ให้กับจังหวัดบ้าง สำหรับคู่แข่งพรรคอื่นๆ ไม่ได้รู้สึกกลัว ขอแค่ผมได้เป็นตัวแทนพรรคเพื่อไทย ก็ถือว่าคว้าชัยชนะไปกว่าครึ่งแล้ว” นายอดิศร กล่าว

ดร.อดิศร บอกด้วยว่า เสียงเชียร์รอบข้าง ทั้งประชาชนและ ส.ส. หวังที่จะผลักให้ตนเองลงเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ รวมไปถึงประชาชนทั่วไปที่ติดตามผลงานกันมา รู้สึกตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่ากระแสจะแรงขนาดนี้ ด้วยความที่ตนเองอายุเยอะแล้ว อาจถูกมองว่าสู้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ แต่เมื่อหลายคนมองเห็นว่าตนเองยังมีศักยภาพก็พร้อมที่จะลงสนามเลือกตั้งซ่อม และคว้าชัยชนะมาให้ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดิศร เพียงเกษเลือกตั้งซ่อมขอนแก่นเพื่อไทยโฆษกพรรคฝ่ายค้านส.ส.ขอนแก่นชาวบ้านเชียร์ลงส.ส.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้