ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปารีณา” เต็มใจนั่ง กมธ.ป.ป.ช. ลั่น พร้อมทำงาน "คนเจ้าอารมณ์-บ้าอำนาจ"

ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ย. 2562 19:25 น.
SHARE

“ปารีณา” ยัน เต็มใจนั่ง กมธ.ป.ป.ช. ลั่น พร้อมทำงานร่วมกับ "คนเจ้าอารมณ์-บ้าอำนาจ" ระบุ จะพยายามเตือนสติพวก ส.ส.สมัยแรก ว่าอำนาจ กมธ.มีแค่ไหน  

วันที่ 5 พ.ย. เวลา 18.00 น. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ 2 ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ คือ นายธนะสิทธิ์ โควสุรัตน์ ส.ส.อุบลราชธานี และนายพยม พรหมเพชร ส.ส.สงขลา ขอลาออกจากกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร ว่า ตนรู้สึกเห็นใจท่านพยม และท่านธนะสิทธิ์ ที่รู้สึกหมดความอดทนกับพฤติกรรมที่มีการใช้อำนาจกรรมาธิการแบบเกินขอบเขต และเข้าใจดีถึงความอึดอัดใจ หากจะต้องเข้าร่วมประชุมในทุกสัปดาห์ ซึ่งหากเกิดความรู้สึกเช่นนี้การลาออกก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดหรือน่าแปลกอะไร

ข่าวแนะนำ

น.ส.ปารีณา กล่าวต่อว่า วันนี้ที่ประชุมก็ได้มีมติให้ตนและนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.ทำหน้าที่แทนทั้ง 2 ท่าน ตนพร้อมที่จะทำหน้าที่แทนอย่างเต็มใจ และจะทำให้ประเทศชาติและประชาชนได้รับผลประโยชน์มากที่สุด ให้สมค่ากับทุกคะแนนของชาวราชบุรีที่เลือกตนมา

“ตนจะพยายามสอนและตักเตือนบรรดา ส.ส.สมัยแรกบางคนว่า อำนาจของกรรมาธิการมีแค่ไหน แต่ส่วนตัวตนมั่นใจว่า จะสามารถอดทนกับคนเจ้าอารมณ์ บ้าอำนาจ ควบคุมสติไม่ได้อย่างแน่นอน” น.ส.ปารีณา กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปารีณา ไกรคุปต์กมธ.ป.ป.ช.พลังประชารัฐสิระ เจนจาคะคนเจ้าอารมณ์-บ้าอำนาจส.ส.ราชบุรี พลังประชารัฐข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 06:28 น.