ปชป.บ่ยั่น ผลสำรวจซูเปอร์โพล มั่นใจ ประกันรายได้อยู่ในใจ ปชช.

ข่าว

  ปชป.บ่ยั่น ผลสำรวจซูเปอร์โพล มั่นใจ ประกันรายได้อยู่ในใจ ปชช.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 11:03 น.

  ปชป.บ่ยั่น ผลสำรวจซูเปอร์โพล ย้ำ ”ประกันรายได้” ช่วยเกษตรกร จับต้องได้ ยัน รมต.ของพรรคตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ชี้ข้อมูลโพลก็เป็นเพียงข้อมูลอีกด้านหนึ่งเท่านั้น

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 2562 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีผลสำรวจของสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) ว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่มีความกังวลใดต่อผลสำรวจดังกล่าว เพราะการทำงานทุกอย่างของรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์มีความชัดเจนในผลสำเร็จของงาน และประชาชนได้รับประโยชน์เป็นรูปธรรมจับต้องได้ ตลอดเวลาที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคเข้ารับตำแหน่ง รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ ก็มุ่งย้ำนโยบายประกันรายได้ให้พี่น้องเกษตรกรจนเกิดผลสำเร็จเพื่อความเป็นอยู่ของเกษตรกรคนส่วนใหญ่ในประเทศให้ดีขึ้น รวมถึงการเปิดตลาดส่งออกสินค้าไทยในต่างประเทศเพื่อเพิ่มความสามารถในการส่งออกสินค้าเกษตรไทยให้มีพื้นที่ทางการตลาดและช่องทางการขายมากขึ้นส่งผลดีต่อราคาพืชเกษตรในอนาคต ทั้งหมดมีการวางแผนงานแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเป็นระบบและยั่งยืน โดยเน้นแก้ที่เศรษฐกิจฐานรากเป็นหลัก จึงอยากชี้ให้เห็นว่าทั้งหมดเป็นผลสำเร็จของงานที่นำสู่การปฏิบัติเพื่อความอยู่ดีกินดีของพี่น้องประชาชนเกษตรไทย

  นายราเมศ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ข้อมูลของโพลแต่ละโพลนั้น ก็เป็นเพียงข้อมูลอีกด้านหนึ่ง ซึ่งทางพรรคประชาธิปัตย์ เราก็มีข้อมูลที่ได้จากเสียงสะท้อนจากประชาชนเช่นกัน โดยทีมโฆษกพรรคสัญจรได้สอบถามและเก็บข้อมูลจากชาวบ้านในพื้นที่ต่างๆ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพรรคประชาธิปัตย์ทำงานจริง มีผลงานออกมาให้เห็นเด่นชัด นโยบายที่ประชาชนพี่น้องเกษตรกรพูดถึงมากที่สุดคือ นโยบายประกันรายได้พี่น้องเกษตรกร

  ดังนั้นพรรคฯ จึงไม่มีความกังวลใดเกี่ยวกับผลโพลดังกล่าว และเมื่อติดตามจากข่าวสารการทำงานของรัฐมนตรีของพรรคทุกคน จะเห็นได้ว่ามีผลงานปรากฏออกมาให้เห็นต่อเนื่องตลอดเวลา ล่าสุด ชาวสวนยางทั้งประเทศต่างขอบคุณนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ ที่ผลักดันการจ่ายเงินส่วนต่างประกันรายได้ยางพาราครั้งประวัติศาสตร์ให้พี่น้องชาวสวนยางอีกด้วย ทั้งนี้ รัฐมนตรีและส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยืนยันว่า จะยังคงตั้งใจทำงานแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประชาธิปัตย์ปชป.ราเมศ รัตนะเชวงประกันรายได้บ่ยั่นผลโพลSUPER POLLซูเปอร์โพลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์