"ราเมศ"โว โครงการประกันรายได้เกษตรกร ของ ปชป."ทำได้ไว และทำได้จริง"

ข่าว

  "ราเมศ"โว โครงการประกันรายได้เกษตรกร ของ ปชป."ทำได้ไว และทำได้จริง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2562 16:05 น.

  นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษก ปชป.โว โครงการประกันรายได้ ยัน พรรคตั้งแต่เข้าร่วมรัฐบาลมา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า นโยบายที่ประกาศไว้กับประชาชนตั้งแต่ช่วงหาเสียง สามารถ "ทำได้ไว และทำได้จริง"


  วันที่ 2 พ.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงนโยบายประกันรายได้เกษตรกรของพรรคประชาธิปัตย์ ว่า นับแต่วันที่พรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาล รัฐมนตรีของพรรคได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราเข้าไปเพื่อตั้งใจทำงานให้กับพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะโครงการที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของพี่น้องเกษตรกรคนส่วนใหญ่ของประเทศ

  "นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ได้เร่งทำงานให้ประชาชนได้รับประโยชน์เร็วที่สุด ตามนโยบายประกันรายได้ ที่พรรคประชาธิปัตย์ให้คำมั่นสัญญาไว้กับประชาชน ตั้งแต่ช่วงรณรงค์หาเสียง และได้บรรจุเป็นนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล เพราะพรรคเห็นถึงปัญหาความเดือดร้อน ของราคาพืชผลการเกษตรตกต่ำ ส่งผลกระทบต่อรายได้ของเกษตรกร ท่ามกลางสภาวะค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทั้งนี้ นโยบายประกันรายได้เกษตรกร ที่ได้ดำเนินการการจ่ายเงินส่วนต่างของราคาพืชผลให้กับเกษตรกรไปแล้ว 3 ชนิด จาก 5 ชนิด คือ ข้าว ปาล์มน้ำมัน ยางพารา ซึ่งเสียงสะท้อนของเกษตรกรได้ฝากขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์, นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน และคณะ ที่ได้ร่วมกันผลักดันช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พรรคประชาธิปัตย์ ทำตามนโยบายที่หาเสียงไว้ว่า" เราทำได้ไว และทำได้จริง "เพื่อประโยชน์ของพี่น้องเกษตรกรทุกคน" โฆษกปชป. กล่าว... 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปชป.ประชาธิปัตย์ราเมศ รัตนะเชวงโฆษกปชป.ประกันรายได้เกษตรกรทำได้ไว ทำได้จริงข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์