ข่าว
100 year

อลงกรณ์ ขอ กกต.คุมเข้ม "วันสุกดิบ-วันเลือกตั้ง" หลัง สุรชัย ถูกดิสเครดิต

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 14:20 น.
SHARE

"อลงกรณ์" เรียกร้อง กกต. คุมเข้มวันสุกดิบ-วันเลือกตั้ง โวย เจอวิชามารปล่อยข่าวดิสเครดิต "สุรชัย" หลังผลักดันนโยบายสร้างสะพานข้ามแยกแก้จราจรคืบหน้า

วันที่ 22 ต.ค. 2562 นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และผู้อำนวยการเลือกตั้ง ส.ส.นครปฐม เขต 5 ให้สัมภาษณ์ว่า ขอความเป็นธรรมให้กับ นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ถูกปล่อยข่าวว่า หากมีการสร้างสะพานข้ามแยกซอยวัดเทียนดัด บนถนนเพชรเกษม จะห้ามพ่อค้าแม่ค้า ค้าขายในถนนและซอยใกล้เคียงนั้น ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เป็นการใช้วิชามารแบบการเมืองเก่าดิสเครดิต นายสุรชัย ซึ่งผลักดันการแก้ไขปัญหาจราจรบนถนนเพชรเกษม ที่ติดขัดสาหัสกระทบอย่างมาก ในพื้นที่ ตำบลอ้อมใหญ่ ตำบลท่าข้าม ตำบลไร่ขิง ตำบลสามพราน ตำบลบ้านใหม่ และอำเภอสามพราน กลับกันการค้าขายและการประกอบการธุรกิจจะได้รับการส่งเสริมให้ขยายตัวมากขึ้น ไม่ใช่ห้ามค้าขายบนถนนหรือในซอยตามที่มีการปล่อยข่าว

“ขอเรียกร้อง กกต. ช่วยดูแลให้การเลือกตั้งสุจริตและเป็นธรรม เพื่อป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบ เช่น การปล่อยข่าวดิสเครดิตหรือการซื้อสิทธิ์ขายเสียงในวันสุกดิบและวันเลือกตั้ง พร้อมกับขอให้ชาวสามพราน มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันมากๆ” 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมข่าวเด่นเลือกตั้งซ่อมนครปฐมเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐมอลงกรณ์ พลบุตรปล่อยข่าวดิสเครดิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้