ข่าว
100 year

ประธาน กกต. นำทีมปลุกชาวนครปฐมใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม แนะคิดรอบคอบก่อนกา

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 12:53 น.
SHARE

(แฟ้มภาพ)

ประธาน กกต. เปิดโครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ส.นครปฐม เขต 5 เชิญชวนผู้มีสิทธิ์ออกมาลงคะแนน 23 ต.ค.นี้ แนะ เลือกผู้สมัครอย่างรอบคอบเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบ้านเมือง

วันที่ 20 ต.ค. 2562 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอสามพราน จ.นครปฐม นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) พร้อมด้วย กกต. เลขาธิการ กกต. เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ส.นครปฐม เขต 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 23 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. โดยกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครปฐม และ อ.สามพราน ผู้นำท้องถิ่นในอำเภอสามพราน (กำนันและผู้ใหญ่บ้าน) ศูนย์ส่งเสริมพัฒนาประชาธิปไตย อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ผู้แทนจากบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครปฐม รด.จิตอาสา และประชาชนในพื้นที่อำเภอสามพราน จำนวน 500 คน

นายอิทธิพร กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ขอฝากไปยังผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยขอให้ตระหนักถึงคะแนนเสียง และขอเชิญชวนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด พิจารณาเลือกผู้สมัครด้วยความรอบคอบเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบ้านเมือง อย่างไรก็ตาม การจัดโครงการในวันนี้ขอชื่นชมทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ เอกชน ผู้นำท้องถิ่น และหน่วยงานต่างๆ ที่มีส่วนร่วมช่วยเหลือการเลือกตั้งและมีส่วนร่วมสนับการทำงานกับทาง กกต.นครปฐม พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาร่วมกิจกรรมในวันนี้ เพื่อแสดงพลังของชาวนครปฐมในการมีส่วนร่วมทางการเมืองอย่างแข็งขัน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "เลือกตั้งซ่อมนครปฐม"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อมนครปฐมกกต.เลือกตั้งซ่อมนครปฐม เขต 5เลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้