กีฬา
100 year

ประชาธิปัตย์-อนาคตใหม่ พร้อมปราศรัยเลือกตั้งซ่อมนครปฐม มั่นใจได้เก้าอี้

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 12:25 น.
SHARE

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจ ได้รับความไว้วางใจชาวสามพรานในการเลือกตั้งซ่อม “จุรินทร์” นำทีมปราศรัยใหญ่ที่ศาลเจ้าพ่อแก่สะแกทอย ด้านอนาคตใหม่ “ธนาธร” ลุยช่วยลูกพรรคหาเสียง พร้อมปราศรัยเย็นนี้

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐม เขต 5 ว่า ขณะนี้ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง ในวันที่ 23 ตุลาคม 2562 มั่นใจว่า นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน โดยประชาชนชาว อ.สามพราน ได้เห็นความตั้งใจทำงานของ นายสุรชัย มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะเป็นคนที่คลุกคลีอยู่ในพื้นที่ อยู่ร่วมกับชาวบ้านเคียงข้างกับทุกปัญหาของพี่น้องประชาชนอย่างสม่ำเสมอ

อีกทั้ง นายสุรชัย ยังเป็นอดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (สจ.) มายาวนาน จึงมีโอกาสได้รับรู้ปัญหาของพี่น้องชาวสามพรานมาโดยตลอด ที่น่าสนใจคือ ลูกหลานชาวสามพรานคนนี้ได้ให้ความสนใจปัญหาความเดือดร้อนในเรื่องการจราจรที่ถนนเพชรเกษมซึ่งประชาชนประสบกับความเดือดร้อนมากในขณะนี้ จึงมีความพยายามที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้อย่างแข็งขัน เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นผู้ที่อาสามาเป็นผู้แทนโดยสนใจปัญหาของประชาชนอย่างแท้จริง สมกับเป็นลูกหลานชาวสามพราน พี่น้องเขต 5 ชาว อ.สามพราน วางใจได้หาก นายสุรชัย ได้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจะสามารถทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชนได้ทันที อย่างเข้าใจ เข้าถึง และพึ่งพิงได้อย่างแน่นอน

สำหรับไฮไลต์สำคัญของการหาเสียงโค้งสุดท้ายในวันนี้พรรคประชาธิปัตย์จะมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ศาลเจ้าพ่อแก่สะแกทอย ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม นำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค นายสาธิต ปิตุเตชะ นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรค นายถาวร เสนเนียม โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ทางด้านพรรคอนาคตใหม่ นายธนากร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค นำทีมรองหัวหน้าพรรค และ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่อีกหลายสิบชีวิต จะไปร่วมปราศรัยใหญ่เพื่อช่วย นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 ของพรรคอนาคตใหม่ เรียกคะแนนเสียงในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ด้วย ณ ตลาดธันยา ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน ในเวลา 17.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง "เลือกตั้งซ่อมนครปฐม"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมข่าวเด่นเลือกตั้งซ่อมนครปฐมเลือกตั้งซ่อมนครปฐม เขต 5เลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครปฐมประชาธิปัตย์อนาคตใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้