ข่าว
100 year

"ชวน-จุรินทร์" นำทีม ปชป.ปราศรัยใหญ่ เลือกตั้งซ่อมฯ นครปฐม 20 ต.ค.

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 12:57 น.
SHARE

“ชวน-จุรินทร์” จ่อ นำทีมปชป.ปราศรัยใหญ่ 20 ต.ค.โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม เขต 5 นครปฐม “อลงกรณ์” ไม่กล้าฟันธงชนะ แต่เชื่อคะแนนดีขึ้น เผย ใช้กลยุทธ์ดาวกระจาย 13 สาย 13 ตำบล

วันที่ 19 ต.ค. นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคและประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรคในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในช่วง 3 วันโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 5 นครปฐม พรรคประชาธิปัตย์ จะใช้กลยุทธ์ดาวกระจาย 13 สาย ใน 13 ตำบล ของพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 5 เพื่อขอโอกาสคนสามพราน เลือก “สุรชัย เบอร์ 3” ในวันที่ 23 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันเลือกตั้งพร้อมกับจัดปราศรัยใหญ่ ที่ตลาดศาลพ่อแก่สะแกทอย ตำบลหอมเกร็ด ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม นี้ นำทีมโดย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค จะปราศรัยเน้นนโยบายแก้ไขปัญหาพัฒนาสามพรานยั่งยืน ภายใต้ ปชป.ยุคใหม่ ทำได้ไว ทำได้จริง เช่น ปัญหาจราจร ปัญหาหมู่บ้านจัดสรรและชุมชน ปัญหาสิ่งแวดล้อมคลองเน่าเสีย ปัญหาธุรกิจการค้าปัญหายาเสพติด เป็นต้น


เมื่อถามว่า มั่นใจแค่ไหนว่า จะชนะเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ นายอลงกรณ์ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่กล้าฟันธงว่าจะชนะแต่เชื่อว่า จะได้คะแนนเพิ่มขึ้น จากการที่ผู้บริหารและสมาชิกพรรคจากทุกภาคช่วยกันลงพื้นที่เดินเคาะประตูบ้าน เดินตลาด ปราศรัยย่อยอย่างต่อเนื่องมุ่งเสนอนโยบายแก้ปัญหาพัฒนาสามพรานยั่งยืน ซึ่งเป็นความต้องการของคนในพื้นที่ ที่จะมี ส.ส.เขตมาดูแล และนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครของเราเป็นคนที่เหมาะสมในการทำหน้าที่ ส.ส.เขต เนื่องจากเป็นคนสามพรานโดยกำเนิด เป็นอดีต ส.จ. มีผลงานและรู้ปัญหาในพื้นที่ มีความมุ่งมั่นในการทำงานรับใช้ประชาชน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมนครปฐมเลือกตั้งซ่อม เขต5 นครปฐมปชป.ชวน-จุรินทร์ปราศรัยใหญ่ประชาธิปัตย์อลงกรณ์ พลบุตรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้