ไลฟ์สไตล์
100 year

“เสรีพิศุทธ์” ช่วยลูกพรรคหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ขอโอกาสรับใช้ชาวสามพราน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2562 13:34 น.
SHARE

“เสรีพิศุทธ์” ลุยช่วยผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงในพื้นที่ บอกโอกาสรับใช้พ่อแม่พี่น้องเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ฝ่ายค้าน ตรวจสอบการทำงานรัฐบาล เปรย มีข้อมูลเพิ่มก็กรณีคุณสมบัติรัฐมนตรี

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย น.ส.ลาวัลย์ สิงห์สถิต ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียงที่วัดไร่ขิง อ.สามพราน ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งซ่อมในวันที่ 23 ต.ค. 2562 โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนที่ออกมาจับจ่ายซื้อของ จากนั้นจะไปหาเสียงที่ตลาดนัดขุนแผน และ อบต.สามพราน ในช่วงบ่ายวันนี้ (6 ต.ค. 2562) โดย หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนว่า มาขอโอกาสให้กับผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ให้ได้มีโอกาสเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับพรรคฝ่ายค้าน ได้ตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลที่ไม่มีความชอบธรรมในการบริหารบ้านเมือง

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังกล่าวว่า ไล่ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีที่ทำผิดรัฐธรรมนูญ ตั้งแต่การถวายสัตย์ปฏิญาณ การแถลงนโยบายที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ชี้แจงที่มาของรายได้ และที่สำคัญในเวลานี้ ปัญหาคุณสมบัติของผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีชุดนี้มีประวัติที่ไม่ถูกต้อง ในฐานะที่ตนดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ สภาผู้เเทนราษฎร มีข้อมูลความคืบหน้ามากแล้ว และจะดำเนินการด้วยวิธีต่างๆ อย่างเร็วที่สุด จะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อขอความร่วมมือต่างๆ ก็ต้องรีบทำเพื่อให้ได้ความกระจ่างมากที่สุด

“ผมมีความเชื่อมั่นว่า จากข้อมูลที่ได้มาสามารถเอาผิดรัฐมนตรีที่เป็นข่าวได้แน่ ซึ่งขอบอกว่าเมื่อความจริงทุกอย่างปรากฏก็ขอให้รัฐมนตรีคนดังกล่าวรับผิดชอบต่อความผิดของตนด้วย พร้อมขอโอกาสให้ คุณลาวัลย์ ของพรรคเสรีรวมไทย ได้เข้าไปทำงานเพื่อพี่น้องชาวนครปฐมของพวกเรา ขอฝากด้วย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อมนครปฐมเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสส.ส.นครปฐมสามพราน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:39 น.