ไลฟ์สไตล์
100 year

"จุรินทร์"ลุย ดอนหวาย หาเสียง ช่วย"สุรชัย" อ้อน ชาวนครปฐม ให้โอกาส

ไทยรัฐออนไลน์5 ต.ค. 2562 13:30 น.
SHARE

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้า ปชป.ลงพื้นที่หาเสียง เลือกตั้งซ่อมฯ มั่นใจ ชาวนครปฐม เขต 5 คงให้โอกาส "สุรชัย" ผู้สมัคร ปชป. โว ที่ผ่านมาปชป.ทำให้พี่น้องได้เห็นแล้ว นโยบายใดที่สัญญาไว้ สามารถทำได้ไว และทำได้จริง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ที่ร้านส้มแก้ว ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งเป็นศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เขต 5 จังหวัดนครปฐม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมาร่วมหารือทีมหาเสียง ช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 นครปฐม ก่อนจะลงพื้นที่ช่วยรณรงค์หาเสียง ที่ตลาดน้ำดอนหวาย ว่า ตนมั่นใจว่า ชาวนครปฐม จะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ ได้รับใช้ทำงานในสภาฯ เพราะที่ผ่านมา นายสุรชัย ก็มีผลงานในพื้นที่นี้มาโดยตลอด 11 ปี ที่เป็น ส.จ.นครปฐม ดังนั้น จึงเป็นที่รู้จักของชาวนครปฐม

ข่าวแนะนำ

นายจุรินทร์ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ทำให้เห็นแล้วว่า อะไรที่เป็นนโยบายและเคยสัญญาไว้ ตอนหาเสียงสามารถทำได้จริง และมีผลงานเป็นรูปธรรม เช่น นโยบายประกันรายได้ ซึ่งภายใน 77 วัน ก็สามารถโอนเงินส่วนต่างให้กับชาวสวนปาล์มได้ และอีกไม่กี่วันนี้ก็จะสามารถโอนเงินส่วนต่างให้กับชาวนาอีกด้วย ทั้งนี้ แม้จังหวัดนครปฐม จะไม่ใช่พื้นที่เกษตร เพราะมีพื้นที่เมืองและชุมชนเป็นส่วนใหญ่ แต่ผลงานที่ผ่านมา ก็จะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องชาวนครปฐมได้ว่าหากเลือกเราจะไม่ผิดหวัง เพราะถ้ารับปากอะไรแล้วจะสามารถทำได้ไว และทำได้จริง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์หัวหน้าปชป.หาเสียงนครปฐม เขต5เลือกตั้งซ่อมสุรชัย อนุตธโตประชาธิปัตย์ตลาดน้ำดอนหวายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:33 น.