อนุทิน ร่วมงานวันเกิด "เนวิน" ลั่น ทำตามคำสอน "นายใหญ่สุดพวกเอ็งคือ ปชช."

ข่าว

อนุทิน ร่วมงานวันเกิด "เนวิน" ลั่น ทำตามคำสอน "นายใหญ่สุดพวกเอ็งคือ ปชช."

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 18:25 น.

“อนุทิน” ร่วมงานวันเกิด พี่ชายใหญ่ "เนวิน ชิดชอบ" พร้อมสัญญา ทำตามคำสั่งสอน “นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน ถ้ามีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเขา (ประชาชน) อย่างสุดชีวิต"

วันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก “Anutin Charnvirakul” ของนายอนุทิน รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ปรากฏภาพ นายอนุทิน ถ่ายภาพกับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมข้อความว่า

วันที่ 4 ตุลาคม ของทุกปี จะต้องมาร่วมงานวันเกิดของพี่ชายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ ผู้ซึ่งเป็นเสมือนพี่ เพื่อน และในบางครั้งก็ดุด่าว่ากล่าวด้วยความห่วงใยเหมือนเป็นพ่อ เวลาเกือบยี่สิบปี บนถนนสายการเมือง หากไม่ได้พี่คนนี้ชี้แนะ ก็คงไม่มีวันได้เป็นถึงหัวหน้าพรรค รัฐมนตรี และรองนายกฯ ปีนี้พี่คงดีใจที่น้องคนหนึ่งได้เป็นรองนายกฯ และอีกคนได้เป็นรัฐมนตรีคมนาคม ก็จะทำงานรับใช้บ้านเมืองและประชาชนให้สุดความสามารถ ตามที่พี่ได้สั่งสอนมาว่า นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน มีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเค้าอย่างสุดชีวิต ก็ตามนั้นอ่ะนะพี่ ปีนี้ 62 แล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในสิ่งที่หวังและเป็นอาหารบำรุงสมอง ให้น้องของพี่ทั้งสองคน ได้ทำงานให้กับบ้านเมืองให้เจริญๆ เด้อ ช่วงที่ผ่านมา หากน้องได้ทำสิ่งใดที่กวน Teen พี่ไปบ้าง ก็ถือโอกาสกราบขออภัย และให้สัญญาอย่างหนักแน่นกับพี่ชายสุดที่เลิ้ฟคนนี้ว่า น้องก็จะกวน Teen พี่ต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เพราะชอบเวลาโดนพี่ชก พี่เตะ มีรัยป่าว #แฮ้ปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยูนะครับพี่โอ้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อนุทิน ชาญวีรกูลวันเกิดเนวินเนวิน ชิดชอบศักดิ์สยาม ชิดชอบนายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชนAnutin Charnvirakulข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 08:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์