ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อนุทิน ร่วมงานวันเกิด "เนวิน" ลั่น ทำตามคำสอน "นายใหญ่สุดพวกเอ็งคือ ปชช."

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2562 18:25 น.
  SHARE

  “อนุทิน” ร่วมงานวันเกิด พี่ชายใหญ่ "เนวิน ชิดชอบ" พร้อมสัญญา ทำตามคำสั่งสอน “นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน ถ้ามีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเขา (ประชาชน) อย่างสุดชีวิต"

  วันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก “Anutin Charnvirakul” ของนายอนุทิน รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ปรากฏภาพ นายอนุทิน ถ่ายภาพกับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมข้อความว่า

  วันที่ 4 ตุลาคม ของทุกปี จะต้องมาร่วมงานวันเกิดของพี่ชายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ ผู้ซึ่งเป็นเสมือนพี่ เพื่อน และในบางครั้งก็ดุด่าว่ากล่าวด้วยความห่วงใยเหมือนเป็นพ่อ เวลาเกือบยี่สิบปี บนถนนสายการเมือง หากไม่ได้พี่คนนี้ชี้แนะ ก็คงไม่มีวันได้เป็นถึงหัวหน้าพรรค รัฐมนตรี และรองนายกฯ ปีนี้พี่คงดีใจที่น้องคนหนึ่งได้เป็นรองนายกฯ และอีกคนได้เป็นรัฐมนตรีคมนาคม ก็จะทำงานรับใช้บ้านเมืองและประชาชนให้สุดความสามารถ ตามที่พี่ได้สั่งสอนมาว่า นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน มีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเค้าอย่างสุดชีวิต ก็ตามนั้นอ่ะนะพี่ ปีนี้ 62 แล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในสิ่งที่หวังและเป็นอาหารบำรุงสมอง ให้น้องของพี่ทั้งสองคน ได้ทำงานให้กับบ้านเมืองให้เจริญๆ เด้อ ช่วงที่ผ่านมา หากน้องได้ทำสิ่งใดที่กวน Teen พี่ไปบ้าง ก็ถือโอกาสกราบขออภัย และให้สัญญาอย่างหนักแน่นกับพี่ชายสุดที่เลิ้ฟคนนี้ว่า น้องก็จะกวน Teen พี่ต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เพราะชอบเวลาโดนพี่ชก พี่เตะ มีรัยป่าว #แฮ้ปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยูนะครับพี่โอ้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุทิน ชาญวีรกูลวันเกิดเนวินเนวิน ชิดชอบศักดิ์สยาม ชิดชอบนายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชนAnutin Charnvirakulข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08:52 น.