รอฟังบ่ายนี้ "บิ๊กตู่" คุยประชาชน เทป 2 ผ่านเพจไทยคู่ฟ้า

ข่าว

รอฟังบ่ายนี้ "บิ๊กตู่" คุยประชาชน เทป 2 ผ่านเพจไทยคู่ฟ้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 11:42 น.

โฆษกรัฐบาล เรียกแขก เผย รอฟัง "บิ๊กตู่" คุยประชาชน ครั้งที่ 2  ผ่านเพจเฟซบุ๊กไทยคู่ฟ้า บ่าย 3 วันนี้

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจภายในตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาลตั้งแต่ช่วงเช้า โดยไม่มีวาระงานหรือกำหนดการอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

ขณะที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในเวลา 15.00 น.วันที่ 4 ต.ค. นายกฯจะออกรายการ Government weekly ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กไทยคู่ฟ้า เป็นเทปความยาวประมาณ 15 นาที ในรูปแบบรายการทอล์ก โดยมีตนเป็นผู้ดำเนินรายการ พูดคุยในประเด็นต่างๆ อาทิ การแก้ไขปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 และเรื่องที่นายกฯมีความเป็นห่วงประชาชน ส่วนนายกฯ จะออกรายการทุกวันศุกร์เหมือนก่อนหน้านี้หรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่ได้ข้อสรุป โดยต้องดูวาระงานและภารกิจนายกฯเป็นหลัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การออกรายการของ พล.อ.ประยุทธ์ ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกได้ออกรายการดังกล่าวผ่านเพจไทยคู่ฟ้าไป เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ได้เป็นการสรุปผลสำเร็จการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 74 ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และในประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนั้น โดยที่นายกฯ ระบุจะสื่อสารกับประชาชนผ่านโซเชียลมีเดียมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายกฯคุยประชาชนGovernment weeklyเพจไทยคู่ฟ้าประยุทธ์ จันทร์โอชาโฆษกรัฐบาลนฤมล ภิญโญสินวัฒน์นายกฯออกรายการข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์