"มงคลกิตติ์" ลุย "สามพราน" ช่วยผู้สมัครหาเสียง โชว์ผลงาน "ฝ่ายค้านอิสระ"

ข่าว

"มงคลกิตติ์" ลุย "สามพราน" ช่วยผู้สมัครหาเสียง โชว์ผลงาน "ฝ่ายค้านอิสระ"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 12:06 น.

บันทึก

มงคลกิตติ์ นำ "ไทยศรีวิไลย์" ลุย "สามพราน" ช่วย "น้องเฟิร์น" ปริมปรางค์ หาเสียงโชว์ผลงาน "ฝ่ายค้านอิสระ" ยับยั้งจัดซื้อเครื่องบิน 38 ลำ ทำคนไทยไม่เป็นหนี้เพิ่ม 1.56 แสนล้าน

วันที่ 3 ต.ค. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวถึงการลงพื้นที่ช่วย น.ส.ปริมปรางค์ แสงสว่าง ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 ของพรรคว่า เมื่อวานนี้ (2 ต.ค.) ตนและแกนนำพรรค ได้แก่ พลโทอัศวิน รัชฏานนท์ รองหน้าพรรค, นางสาวภคอร จันทรคณา ว่าที่ รองหัวหน้าพรรค, นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค, นางสรกฤช จันทรคณา ว่าที่ โฆษกพรรค, นายอภิรักษ์ อินดี ว่าที่ รองโฆษกพรรค พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่โดย รถนำขบวนหาเสียง ซึ่งมี เครื่องบินขนาดใหญ่ 2 ลำ ซึ่งเป็นผลงานของ ฝ่ายค้านอิสระ เดิมทีมีแค่ 1 เสียง ตอนนี้มี 2 เสียง ก็ยังสามารถยับยั้งการจัดซื้อเครื่องบิน 38 ลำ 1.56 แสนล้านบาท ทำให้คนไทยไม่ต้องเป็นหนี้เพิ่มเติมได้ โดยขบวนเริ่มแห่จากบริเวณหน้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจ มุ่งสู่ วัดไร่ขิง โดยตนและคณะ ได้สักการะ "หลวงพ่อวัดไร่ขิง" สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่ชาวอำเภอสามพรานเพื่อเป็นสิริมงคลในการเลือกตั้งครั้งนี้ ต่อจากนั้นมุ่งไปที่ ตลาดพันล้าน ต.อ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน เพื่อช่วยผู้สมัครหาเสียงขอคะแนนประชาชนเพิ่มเสียงฝ่ายค้านอิสระ เพื่อที่จะทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน

"จากผลงานที่ผ่านมาหลายเรื่องในการทำหน้าที่ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกว่า 4 เดือน เราทำหน้าที่ยิ่งกว่าฝ่ายค้าน ชื่อว่า ฝ่ายค้านอิสระ มันคือ ค้านจริงๆ อย่างมีเหตุมีผลรัฐบาลปฏิเสธยาก ลงพื้นที่ครั้งนี้ดีกว่าตอนหาเสียงก่อนเลือกตั้งทั่วไป ที่ผ่านมามาก ตอนนั้นประชาชนรู้จักพรรคเราน้อย แต่ตอนนี้ รู้จัก ชื่อพรรค รู้จักหัวหน้าพรรค รู้จัก "พี่เต้" พระราม 7 รู้จักผลงานเรา ชื่นชอบในการทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรอย่างมาก ตรงไปตรงมา มีเหตุผล ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจลึกๆ ว่า จะสามารถชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ได้ หรืออย่างน้อยๆคะแนนน่าจะถึงอันดับ 3 ของเขตนี้ ผมมั่นใจ" นายมงคลกิตติ์ กล่าว...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์