ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธนาธร" หาเสียง โว เลือกตั้งซ่อมนครปฐม "โดมิโน" ตัวแรก เปลี่ยนขั้วรัฐบาล

ไทยรัฐออนไลน์
29 ก.ย. 2562 12:25 น.
SHARE

"ธนาธร" มั่นใจ เลือกตั้งซ่อม อ.สามพราน จ.นครปฐม โว "โดมิโนตัวแรก" เปลี่ยนขั้วรัฐบาล ลุยวันเดียว 6 จุด ก่อนปิดท้ายเวทีปราศรัย 6 โมงเย็น ตลาดพันล้าน อ้อมใหญ่

วันที่ 29 ก.ย. ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อม ส.ส.พรรคจำนวนมาก เดินทางพบปะประชาชนที่ตลาดเช้าวัดโรมัน เพื่อช่วย นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เขต 5 หาเสียง โดยได้รับการต้อนรับจากชาวสามพรานเป็นอย่างดี ประชาชนจำนวนมากต่างเข้ามาขอถ่ายรูป พร้อมทั้งให้กำลังใจ ทั้งนี้ตลอดทั้งวันพรรคอนาคตใหม่มีกำหนดการหาเสียงในหลายพื้นที่ ได้แก่ ตลาดสดสามพราน หมู่บ้านเอื้ออาทรไร่ขิง ตลาดธันยา ตลาดสมภพ และปิดท้ายที่เวทีปราศรัย ตลาดพันล้าน อ้อมใหญ่

ข่าวแนะนำ

นายธนาธร กล่าวว่า วันนี้มาขอการสนับสนุนให้กับ นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร สำหรับการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.นครปฐม ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม ทั้งนี้ การเลือกตั้งซ่อมจะเกิดขึ้นอีกหลายจุดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จ.นครปฐม สมุทรปราการ กำแพงเพชร และอาจจะมี จ.นครราชสีมา อีก 2 เขต ซึ่งถ้าพรรคฝ่ายค้านชนะทุกเขต จะเปลี่ยนขั้วรัฐบาลได้กลางสภาผู้แทนราษฎร ดังนั้นพ่อแม่พี่น้องที่ไม่พอใจกับรัฐบาลชุดนี้ ถ้าท่านไม่อยากอยู่ในสังคมแบบนี้ ต้องเลือกพรรคอนาคตใหม่ เลือกพรรคฝ่ายประชาธิปไตย เลือกตั้งซ่อมนครปฐม ที่แรก หากฝ่ายประชาธิปไตยชนะ จะเกิดเหตุการณ์โดมิโนขึ้น มั่นใจว่าเลือกตั้งซ่อมที่ไหนก็ตามฝ่ายประชาธิปไตยก็จะชนะ ถ้าเลือกตั้งซ่อมที่แรก คือ อ.สามพราน จ.นครปฐม แห่งนี้เราชนะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับในการปราศรัยช่วงเย็น แกนนำพรรคและ ส.ส.พรรค เข้าร่วมด้วย ได้แก่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล นายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร เป็นต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจเลือกตั้งซ่อมโดมิโน่ตัวเรกสามพรานอนาคตใหม่ไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจรเขต5 นครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:35 น.