ข่าว
100 year

'หมอธีทัชฐ์'ปฏิบัติการ'ล่าจิ้งจอก'จ่อ เดินสายฟ้อง'เสรีพิศุทธ์'กราวรูด

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2562 12:47 น.
SHARE

"หมอธีทัชฐ์" เปิดปฏิบัติการ "ล่าจิ้งจอก" จ่อ เดินสายฟ้อง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ตลอดสัปดาห์หน้า ยัน ไม่ได้ป้อง "ธรรมนัส" และไม่เคยขัดแย้งอดีต ผบ.ตร.มาก่อน

วันที่ 15 ก.ย. นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ กล่าวกับทีมข่าวการเมืองไทยรัฐออนไลน์ ยืนยัน ตลอดสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ตนเองจะเดินสายไปยื่นเรื่องฟ้องร้อง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ในหลายประเด็น อย่างแน่นอน โดยเริ่มจากพรุ่งนี้ เวลาประมาณ 11.00 น. เตรียมไปยื่นร้องต่อ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันปราบปรามการฟอกเงิน (ป.ป.ง.) ตรวจสอบใน 3 กรณี ทั้งปม พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ถูกปลดออกจากราชการ งบฯรถตู้พันล้าน คดีพัวพันทุจริตฟอกเงิน 5 พันล้านบาท และยังมีคดีหมิ่นเหม่ เสี่ยงผิดกฎหมายอาญา ม.112 อีก เสร็จแล้วภายในอาทิตย์หน้านี้คงจะไปยื่นเรื่องต่อ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กรณี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เป็นประธาน กมธ.ป.ป.ช.สภา ซึ่งถือว่าไม่มีความเหมาะสม ทั้งหมดนี้ตนขอตั้งชื่อว่า "เปิดปฏิบัติการล่าจิ้งจอก"

ทั้งนี้ นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ยืนยัน ส่วนตัวไม่มีความขัดแย้งใดๆ กับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หรือเคยรู้จักอะไรกันมาก่อน และที่ดำเนินการอยู่ ก็ไม่ได้ต้องการปกป้อง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ที่กำลังโดนเรื่องวุฒิการศึกษาปลอม หรือคดีพัวพันยาเสพติด อย่างที่สื่อมวลชนเสนอข่าวแต่อย่างใด แต่ที่ทำไปเพราะ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ มีปมข้อสงสัยกับเรื่องเหล่านี้จริง ไม่เช่นนั้นตนจะกล้าต่อว่าหรือ ว่าเขาไม่ได้เป็น "วีรบุรุษนาแก" แต่เป็น "นาเก๊"

อย่างไรก็ตาม นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ยังกล่าวต่อว่า หลังจากที่ตนถูกหิ้วปีกระหว่างแถลงข่าวที่รัฐสภา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตนและลูกน้องก็ถูกยังกลุ่มชายฉกรรจ์ข่มขู่มาโดยตลอดเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด เพียงแต่ต้องระวังตัวไว้บ้างเท่านั้น

ข่าวเกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ข่าวด่วนปฏิบัติการล่าจิ้งจอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสเดินสายร้องเสรีพิศุทธ์วีรบุรุษนาแกอดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พปชร.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้