ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รมว.ท่องเที่ยวฯ เผย ขยายเวลาปิดผับ จากตี 2 เป็นตี 4 ยังอยู่ระหว่างศึกษา

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2562 10:38 น.
  SHARE

  นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เผย ยังอยู่ระหว่างศึกษา ขยายเวลาสถานบันเทิง ตี 2 เป็นตี 4 ส่วนการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวในภัยน้ำท่วม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย 


  วันที่ 3 ก.ย. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดขณะนี้ ในส่วนของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การช่วยเหลือโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ติดค้างอยู่ในพื้นที่น้ำท่วม ซึ่งหากอยากจะเดินทางกลับเจ้าหน้าที่ก็จะคอยประสานงานให้ แต่ทั้งนี้ ไม่พบปัญหาเรื่องนักท่องเที่ยวแต่อย่างใด และการดำเนินการช่วยเหลือก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขณะเดียวกันในส่วนสนามกีฬา ที่ได้รับผลกระทบ ก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจความเสียหาย

  ส่วนแนวทางขยายเวลาการเปิดสถานบันเทิง จากเวลาตี 2 เป็นเวลาตี 4 ขณะนี้ กำลังอยู่ระหว่างการหารือกับผู้ประกอบการในพื้นที่ เช่น สมุย พัทยา ภูเก็ต กระบี่ โดยทั้งหมดอยู่ระหว่างการศึกษา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขยายเวลาปิดผับปิดผับตี2เป็นตี4รมว.ท่องเที่ยวและกีฬาพิพัฒน์ รัชกิจประการช่วยนักท่องเที่ยวน้ำท่วมขยายเวลาเปิดสถานบันเทิงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo