รมว.ท่องเที่ยวฯ เผย ขยายเวลาปิดผับ จากตี 2 เป็นตี 4 ยังอยู่ระหว่างศึกษา

ข่าว

รมว.ท่องเที่ยวฯ เผย ขยายเวลาปิดผับ จากตี 2 เป็นตี 4 ยังอยู่ระหว่างศึกษา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 10:38 น.

บันทึก

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เผย ยังอยู่ระหว่างศึกษา ขยายเวลาสถานบันเทิง ตี 2 เป็นตี 4 ส่วนการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวในภัยน้ำท่วม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย 


วันที่ 3 ก.ย. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดขณะนี้ ในส่วนของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การช่วยเหลือโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ติดค้างอยู่ในพื้นที่น้ำท่วม ซึ่งหากอยากจะเดินทางกลับเจ้าหน้าที่ก็จะคอยประสานงานให้ แต่ทั้งนี้ ไม่พบปัญหาเรื่องนักท่องเที่ยวแต่อย่างใด และการดำเนินการช่วยเหลือก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขณะเดียวกันในส่วนสนามกีฬา ที่ได้รับผลกระทบ ก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจความเสียหาย

ส่วนแนวทางขยายเวลาการเปิดสถานบันเทิง จากเวลาตี 2 เป็นเวลาตี 4 ขณะนี้ กำลังอยู่ระหว่างการหารือกับผู้ประกอบการในพื้นที่ เช่น สมุย พัทยา ภูเก็ต กระบี่ โดยทั้งหมดอยู่ระหว่างการศึกษา

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ
01:59

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 21:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์