นายกฯ นำคณะไป "พิษณุโลก สุโขทัย" ตรวจความเสียหาย เยี่ยม ปชช.พรุ่งนี้

ข่าว

นายกฯ นำคณะไป "พิษณุโลก สุโขทัย" ตรวจความเสียหาย เยี่ยม ปชช.พรุ่งนี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 09:35 น.

บันทึก

โฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ เตรียมนำคณะลงพื้นที่ตรวจความเสียหาย เยี่ยมเยียนพร้อมเยียวยา ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่พิษณุโลกและสุโขทัย พรุ่งนี้

วันที่ 3 ก.ย. ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มีความเป็นห่วงสถานการณ์ภายหลังพายุโพดุลได้ถล่มในหลายจังหวัดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จึงเตรียมลงตรวจพื้นที่รับฟังปัญหา และเยี่ยมประชาชนเพื่อจะได้ช่วยเหลือ บรรเทาความเสียหาย และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ประชาชน

โดยวันพุธที่ 4 กันยายน ช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรีและคณะ เช่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม จะเดินทางไปยังจังหวัดพิษณุโลก เพื่อประชุมติดตามสถานการณ์ และแนวทางการแก้ปัญหาที่ศาลากลาง หลังประชุมเสร็จสิ้นจะเดินทางไปตรวจสถานการณ์และเยี่ยมประชาชนที่อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

จากนั้น จะเดินทางไปยังจังหวัดสุโขทัย เพื่อตรวจเยี่ยมพื้นที่ประสบอุทกภัย ที่ประตูระบายน้ำบ้านหาด สะพานจันทร์ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย และจะเดินทางกลับจังหวัดกรุงเทพฯ ในช่วงเย็น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีน้ำทะลักท่วมญี่ปุ่น จมบาดาล อพยพครึ่งล้าน ถนนพัง-สะพานขาด
03:00

เปิดนาทีน้ำทะลักท่วมญี่ปุ่น จมบาดาล อพยพครึ่งล้าน ถนนพัง-สะพานขาด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์