ข่าว
100 year

“ราเมศ” ซัด “ณัฐวุฒิ” ย้อนดูตัวก่อนวิจารณ์ แขวะอยู่ไหนพรรคก็มีอันเป็นไป

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 15:44 น.
SHARE

“ราเมศ” ซัด “ณัฐวุฒิ” ย้อนดูตัวก่อนวิจารณ์คนอื่น หลังพาดพิง ประชาธิปัตย์ จะเป็นพรรคที่เล็กลงในอนาคต แขวะแรง อยู่ไหนพรรคนั้นก็มีอันเป็นไปหมด

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2562 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ระบุพาดพิงพรรคประชาธิปัตย์ ว่า มีทางเดินแคบลงทุกวัน จะได้รับผลกระทบหนัก และจะเป็นพรรคที่เล็กลงในอนาคต ว่า นายณัฐวุฒิ ไม่ควรดูถูกสบประมาทเช่นนี้ ขอให้ดูตัวเองก่อนว่าไปอยู่พรรคการเมืองไหน พรรคนั้นก็มีอันเป็นไปหมด ไปไม่ตลอดรอดฝั่ง แต่ก็ไม่เคยดูถูกนายณัฐวุฒิ เพราะถือว่าเป็นผลที่เกิดจากการกระทำของตัวเอง แม้ตอนนี้ก็เหมือนคนไม่มีที่ไป เพราะไปอยู่กับใครทุกคนกลัวตายหมด

ส่วนพรรคพลังประชารัฐจะเปิดตัวใครก็เป็นสิทธิของแต่ละพรรค การที่พรรคประชาธิปัตย์จะเล็กหรือใหญ่ ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับนายณัฐวุฒิ ภายใต้การนำพรรคของ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ที่เน้นขับเคลื่อนเพื่อประโยชน์ต่อประชาชนโดยเฉพาะพี่น้องเกษตรกร การกล่าวหาว่าพรรคเรียกทหารมาปฏิวัติ ก็เป็นการกล่าวหาเก่าๆ เดิมๆ ไปย้อนดูพฤติกรรมรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เองดีกว่าว่าอะไรเป็นเหตุให้ทหารออกมาปฏิวัติ เพราะพรรคประชาธิปัตย์ไม่ว่างโต้ตอบเรื่องไร้สาระของ นายณัฐวุฒิ ที่หวังคิดประดิษฐ์วาทกรรมเพื่อทำลายล้างทางการเมือง เรากำลังเดินหน้ามุ่งแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราเมศ รัตนะเชวงณัฐวุฒิ ใสยเกื้อประชาธิปัตย์จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้