ไลฟ์สไตล์
100 year

"สิระ"ยัน คลิปปะทะคารมตร.จบแล้ว ย้ำ ไม่ได้โกรธ เชื่อคุยบิ๊กป้อมได้

ไทยรัฐออนไลน์
19 ส.ค. 2562 16:41 น.
SHARE

สิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พปชร.ย้ำ ปมคลิปปะทะตำรวจจบแล้ว ยืนยันไม่ได้ติดใจอะไร เพียงต้องการให้ตำรวจมาดูแลบ้าง หลังถูกขู่ฆ่า ย้ำ ไม่ได้โกรธ แต่ตนเพียงเป็นคนเสียงดัง ไม่ตอบคำถาม ดังในโลกโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน 

วันที่ 19 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถึงปมปรากฏคลิปปะทะคารมตำรวจ ว่า เรื่องนี้จบลงไปด้วยดีแล้ว ไม่มีอะไรติดใจทั้งสิ้น ทั้งนี้ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้โกรธ นายตำรวจชั้นดังกล่าว เพียงแต่ตนเองเป็นคนเสียงดังก็เลยพูดออกไปในคลิปด้วยท่าทางดังกล่าว ส่วนกรณีที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เตรียมจะเรียกตนเองเข้าไปพูดคุยทำความเข้าใจนั้น ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ติดต่อมา แต่คาดว่าพรุ่งนี้คงได้เจอกับพล.อ.ประวิตร เนื่องจากท่านต้องมานั่งหัวโต๊ะเป็นประธานประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ที่พรรคพลังประชารัฐเป็นครั้งแรกอยู่แล้ว ซึ่งตนเองก็จะยืนยันตามที่ได้พูดไปอย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ตอนนี้ในโลกโซเชียลมีการโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก คาดว่าประชาชนในโลกโซเชียลคงจะรู้จักหน้าตานายสิระมากขึ้นหรือไม่ นายสิระไม่ได้กล่าวอะไร เพียงหัวเราะเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิระ เจนจาคะส.ส.กร่างบิ๊กป้อมส.ส.กทม.พปชร.ถูกขู่ฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 21:58 น.