ข่าว
100 year

วันเกิด"บิ๊กป้อม"ไม่คึกคัก 11ส.ค.จ่อทำบุญ นัดกินข้าว"บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก"

ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2562 11:28 น.
SHARE

มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด วันคล้ายวันเกิดครบ 74 ย่าง 75 ปี "บิ๊กป้อม" ไม่คึกคัก มีแค่นายทหารสนิทนักการเมืองในสังกัด เข้าอวยพร เตรียมทำบุญนัดกินข้าวกับ "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก" 11 ส.ค.นี้

เมื่อวันที่ 9 ส.ค.2562 ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าได้มีบุคคลสำคัญในกระทรวงที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กำกับดูแลและหน่วยทหารเดินทางมาอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 74 ย่าง 75 ปี ในวันที่ 11 ส.ค.เช่น นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม พล.อ.เทพพงศ์ ทิพยจันทร์ สมาชิกวุฒิสภา และ ผบ.เหล่าทัพ โดยบรรยากาศไม่คึกคักเหมือนปีที่ผ่านมา ไม่มีการออกร้านอาหาร และไม่อนุญาตสื่อมวลชนเข้าทำข่าว

ทั้งนี้ มีรายงานว่าในวันคล้ายวันเกิด 11 ส.ค. 2562 พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปทำบุญที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน และจะกลับมาที่บ้านพักเพื่อทานข้าว โดยคาดว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย จะมาร่วมทานข้าวและอวยพรวันเกิดเป็นการภายในด้วย

ในขณะวันที่ 10 ส.ค.2562 เพื่อนร่วมรุ่น ตท.6 จะเลี้ยงรุ่นและอวยพรวันเกิด พล.อ.ประวิตร ในฐานะประธานรุ่นที่สนามกอล์ฟ ทบ.แต่ พล.อ.ประวิตร ไม่ร่วมเล่นกอล์ฟ แต่จะมาร่วมงานเลี้ยงเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กป้อมวันเกิดบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดทำบุญบิ๊กตู่-บิ๊กป๊อกนัดทานข้าวประยุทธ์ จันทร์โอชาข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้