ไลฟ์สไตล์
100 year

“ประยุทธ์” ยังสั่งเข้มปลอดภัย มอบ ผบ.ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยอย่างยุติธรรม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 13:58 น.
SHARE

โฆษกรัฐบาล เผย “บิ๊กตู่” ติดตามเรื่องระเบิดป่วนกรุงตลอด แม้สถานการณ์คลี่คลายแล้ว แต่ยังสั่งเข้มความปลอดภัย พร้อมมอบหมาย ผบ.ตร. สอบสวนตามกระบวนการยุติธรรม ยัน ผู้ต้องสงสัยอยู่ในความปลอดภัย

วันที่ 4 ส.ค. 2562 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ติดตามความคืบหน้าเหตุระเบิดในกรุงเทพมหานครอย่างใกล้ชิด ล่าสุด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รายงานว่า สถานการณ์คลี่คลายลงแล้ว แต่นายกรัฐมนตรียังสั่งการให้การรักษาความปลอดภัยมีมาตรการเท่าเดิม ตามที่เพิ่มตั้งแต่เกิดเหตุ ไม่ได้ลดระดับลง และฝากประชาชนอย่าประมาท หากพบเหตุต้องสงสัยให้แจ้งเจ้าหน้าที่

ข่าวแนะนำ

ส่วนกรณีแม่ของผู้ต้องสงสัยชาว จ.นราธิวาส เดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อติดตามตัวลูกชายที่ติดต่อไม่ได้มา 3 วันแล้ว และร้องขอให้เจ้าหน้าที่แจ้งที่อยู่ว่าปลอดภัยหรือไม่ พร้อมทั้งขอให้การสืบสวนเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมนั้น นายกรัฐมนตรียังได้กำชับ ผบ.ตร.ให้สอบสวนไปตามกระบวนการยุติธรรมให้ถูกต้องเป็นธรรมกับทุกฝ่าย พร้อมยืนยันข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ขณะนี้ตำรวจดูแลผู้ต้องสงสัยอยู่ในความปลอดภัย จะแจ้งให้ญาติทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดระเบิดป่วนกรุงบึมป่วนกรุงประยุทธ์ จันทร์โอชานฤมล ภิญโญสินวัฒน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 20:37 น.