ไลฟ์สไตล์
100 year

“ธนกร” จวก “เสรีพิศุทธ์” กล่าวหารัฐบาลอยู่เบื้องหลังระเบิดป่วนกรุง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 10:27 น.
SHARE

“ธนกร” ผิดหวัง “เสรีพิศุทธ์” กล่าวหารัฐบาลอยู่เบื้องหลังบึมป่วนเมือง หวังกลบข่าว “บิ๊กตู่” ถวายสัตย์ฯ ไม่ครบ ขอสาปแช่งให้คนก่อเหตุให้รับกรรมโดยเร็ว อัดเด็กเพื่อไทยไร้จิตสำนึก เอาแต่ความสะใจ

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ระบุว่า รัฐบาลอาจจะอยู่เบื้องหลังสถานการณ์วางระเบิดป่วนกรุงเทพฯ เพื่อกลบข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบ ว่า รู้สึกผิดหวังกับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ มาก ทั้งที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมือง และเคยเป็นถึง ผบ.ตร. แต่กลับคิดได้แค่นี้ ไม่มีรัฐบาลที่ไหนที่คิดทำร้ายประเทศและประชาชนแบบนี้ ไม่มีใครเอาชีวิตพี่น้องประชาชนมาเล่นเกม ที่ผ่านมาบ้านเมืองสงบ ประชาชนมีความสุขมากว่า 5 ปีแล้ว ขอสาปแช่งให้คนทำและคนที่อยู่เบื้องหลังให้ได้รับกรรมที่ก่อโดยเร็วด้วย 

ข่าวแนะนำ

นายธนกร ยังกล่าวอีกว่า ประเทศไทยมีพระสยามเทวาธิราชปกป้องดูแล ใครที่คิดร้ายประเทศมีจุดจบที่ไม่ดีแน่นอน ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าวทำให้ภาพลักษณ์ประเทศเสียหาย และเป็นการกระทำในช่วงการประชุมรัฐมนตรีอาเซียน อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนมีความชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะทำทุกอย่างเพื่อให้ประเทศสงบ ปลอดภัย และเชื่อว่าอีกไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถคลี่คลายคดีได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญหากพี่น้องคนไทยมีความรักความสามัคคีกัน ก็จะไม่มีใครมาทำลายประเทศเราได้

นอกจากนี้ ยังรู้สึกหดหู่กับพฤติกรรมของ ส.ส.บางคน และนักการเมืองพรรคเพื่อไทยบางคนที่ขาดวุฒิภาวะ ขาดจิตสำนึก ไร้มนุษยธรรม กรณีที่ออกมาแสดงคิดเห็นโดยเอาชีวิตประชาชนมาล้อเล่น มาเยาะเย้ย มาสะใจกับความเจ็บปวดของประชาชน ขอให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่ ไม่เช่นนั้นจะไม่มีที่ยืนในสังคม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดระเบิดป่วนกรุงบึมป่วนกรุงธนกร วังบุญคงชนะเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 22:18 น.