ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอระวี จี้ เร่งจับคนร้ายระเบิดป่วนกรุง เชื่อ หวังดิสเครดิตรัฐบาล

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 17:20 น.
SHARE

หมอระวี จี้ รัฐบาล เร่งจับคนร้ายก่อเหตุระเบิดป่วนเมือง เชื่อ เอี่ยวการเมือง หวังดิสเครดิตรัฐบาล ขอประณามกลุ่มคนก่อเหตุ ชี้กระทบเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว 

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. นพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายจุดทั่ว กทม.วานนี้ (2 ส.ค) ว่า ตนขอแสดงความห่วงใยประชาชนชาวกทม. ที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และขอประณามกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่ใช้ประชาชนและประเทศชาติมาเป็นเครื่องมือในการสร้างสถานการณ์ทางการเมือง เพื่อต้องการดิสเครดิตรัฐบาล

ข่าวแนะนำ

นพ.ระวี กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกจากจะส่งผลกระทบในเรื่องความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนแล้ว ยังกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศ โดยเฉพาะภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว ที่เป็นรายได้หลัก และความไม่มั่นใจของนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย รวมไปถึงสถานการณ์ด้านความมั่นคงในประเทศด้วย

“ผมและพรรคพลังธรรมใหม่ขอให้กำลังใจรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ให้สามารถจับกุมคนร้ายและกลุ่มผู้ก่อเหตุระเบิดครั้งนี้ให้ได้โดยเร็ว แต่ก็ขอให้ประชาชนทุกคนดำเนินชีวิตตามปกติ อย่าได้ตื่นตระหนก เพียงแต่เพิ่มความระมัดระวังและพยายามหลีกเลี่ยงไม่เข้าใกล้บริเวณพื้นที่จุดเสี่ยงที่อาจเกิดเหตุได้” นพ.ระวี กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดระเบิดป่วนกรุงบึมป่วนกรุงวางระเบิดหมอระวีดิสเครดิตรัฐบาลเอี่ยวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 19:34 น.