ไลฟ์สไตล์
100 year

"สิระ"ส.ส.กทม.พปชร. พร้อมมอบเงิน 1 แสน ผู้ชี้เบาะแสคนร้าย บึมป่วนกรุงฯ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 11:28 น.
SHARE

“สิระ” ส.ส.กทม. พลังประชารัฐ พร้อมมอบเงิน 1แสนบาท ให้ผู้ชี้เบาะแส คนร้ายลอบวางระเบิด ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ย้ำ ขอให้กำลังใจนายกฯ และคณะทำงาน ทำงานควบคุมความสงบและเร่งจับคนร้ายมาให้เร็วที่สุด  

วันที่ 3 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายพื้นที่ใน กทม.โดยเฉพาะพื้นที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งตนเป็น ส.ส.ในพื้นที่ว่า การก่อความไม่สงบไม่ว่าจะหวังผลในเรื่องอะไร ผลที่ได้รับออกมา คือ ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน นี่คือสิ่งที่สำคัญที่ ประชาชนที่ต้องออกจากบ้าน เดินทางไปปฏิบัติภารกิจในชีวิตประจำวัน กลายเป็นแพะที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุด ตนไม่อยากจะออกมาประณามผู้ที่ก่อเหตุ เพราะคนที่ทำชั่ว ไม่จำเป็นต้องให้ผู้อื่นลุกขึ้นมาชี้หน้าว่าคุณทำชั่ว มนุษย์ทุกคนย่อมรู้อยู่แก่ใจว่า การกระทำของตัวเองเรียกว่าทำดีหรือทำชั่ว

ข่าวแนะนำ

“ตนขอความร่วมมือจากพี่น้องประชนชนในพื้นที่ หากมีเบาะแสผู้ที่ลงมือกระทำ ขอให้แจ้งมาที่ตนที่บ้านเรือนไทย แจ้งวัฒนะ ตนมีสินน้ำใจให้ผู้ที่แจ้ง 100,000 บาท” นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนขอให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี และคณะทำงานทุกฝ่าย ตนในฐานะคนไทยคนหนึ่ง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และต้องการช่วยทางการจับคนชั่วทำร้ายประเทศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะเมื่อรู้ว่า เป็นการกระทำของกลุ่มใด นั่นจะทำให้ประชาชนปลอดภัยได้มากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดระเบิดป่วนกรุงบึมป่วนกรุงวางระเบิดมอบเงิน 1 แสนบาทสิระ เจนจาคะพลังประชารัฐข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 03:33 น.