ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.ส.ประชาธิปัตย์-แฟนคลับ อวยพรวันเกิด “อภิสิทธ์” ครบ 55 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 10:59 น.
SHARE

ส.ส.ประชาธิปัตย์ อดีต ส.ส. และแฟนคลับ ร่วมอวยพรวันเกิด “อภิสิทธิ์” ครบ 55 ปี เจ้าตัวเผยยังห่วงใยปัญหาบ้านเมือง เศรษฐกิจ ยังไม่คิดกลับไปทำงานการเมือง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 2562 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมาที่พรรคประชาธิปัตย์ เพื่อพบปะกับ ส.ส. และอดีต ส.ส. อาทิ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายเทพไท เสนพงศ์ นายสามารถ มะลูลีม และบรรดาแฟนคลับ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 55 ปี ในวันที่ 3 ส.ค. โดยมี นางวิภาดา สีตบุตร ภรรยาของ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม มาร่วมอวยพรมอบเค้กวันเกิดในนามกลุ่มรวมใจเพื่อนสามารถด้วย

ข่าวแนะนำ

ทางด้าน นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า หลังจากที่ลาจาก ส.ส. ก็ใช้ชีวิตพักผ่อนกับครอบครัว แต่ก็ยังติดตามข่าวสารบ้านเมืองอย่างใกล้ชิด ยังห่วงใยบ้านเมืองตลอด ใครที่มาสอบถามก็ให้คำปรึกษาไป แต่ขณะนี้ยังไม่ได้คิดถึงอนาคตทางการเมืองในวันข้างหน้า เพราะจะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัว เนื่องจากทำงานการเมืองมากกว่า 30 ปี แทบจะไม่มีวันหยุด จึงจะใช้เวลาตรงนี้ให้เต็มที่ อยากเห็นบ้านเมืองเดินไปข้างหน้าได้ดีกว่านี้ ซึ่งต้องเผชิญปัญหาใหม่ๆ มาก เป็นหน้าที่ของฝ่ายที่รับผิดชอบต้องทำให้สำเร็จ หวังว่าบ้านเมืองจะหลุดพ้นจากปัญหาหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจและการเมือง

เมื่อถามว่าเนื่องในวันเกิดจะขออะไรหรือไม่ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า คงไม่ขออะไร เพราะพอใจกับสิ่งที่มีอยู่แล้ว อยากจะทุ่มเททำงานที่เป็นประโยชน์ต่อไป ยอมรับว่าตอนนี้มีการติดต่อองค์กรที่จะให้ไปทำงานด้วย ขณะเดียวกัน ตอนนี้ยังเป็นสมาชิกพรรคอยู่ แต่ยังไม่คิดเรื่องกลับไปทำงานการเมือง ส่วนที่มีการพูดคุยกับสมาชิกพรรค ส่วนมากเป็นการคุยเรื่องนโยบายที่เคยดูแลอยู่มากกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะวันเกิดอภิสิทธิ์ประชาธิปัตย์ส.ส.อดีต ส.ส.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:44 น.