ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธนกร" โต้ "เจ๊หน่อย" อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ ย้ายพรรค ปัด หยิบคดีมาต่อรอง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 11:47 น.
SHARE

"ธนกร" โต้ "หญิงหน่อย" อดีต ส.ส.ศรีสะเกษย้ายพรรค เป็นปกติทางการเมือง ปัด หยิบคดีมาต่อรอง เพราะไม่ติดคดีใด ลั่น กระบวนการยุติธรรมไทยเชื่อถือได้

"ธนกร" โต้ "หญิงหน่อย" อดีต ส.ส.ศรีสะเกษย้ายพรรค เป็นปกติทางการเมือง ปัด หยิบคดีมาต่อรอง เพราะไม่ติดคดีใด ลั่น กระบวนการยุติธรรมไทยเชื่อถือได้


วันที่ 1 ส.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ระบุว่า นายพรศักดิ์ เจริญประเสริฐ อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย จะย้ายมาเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เพราะมีการนำคดีมาต่อรองว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง การย้ายพรรคของ ส.ส.เป็นปกติทางการเมืองที่จะเลือกพรรคที่สามารถทำงานให้กับพี่น้องประชาชนได้ มีนโยบายที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน ที่สำคัญจะต้องเป็นพรรคที่อยู่แล้วสบายใจ ไม่เกี่ยวกับการต่อรองคดีเหมือนที่คุณหญิงสุดารัตน์พูด ถือเป็นการดูถูกนักการเมืองด้วยกันเอง ที่สำคัญนายพรศักดิ์ไม่ได้มีคดีอะไร

ข่าวแนะนำ

นายธนกร กล่าวอีกว่า กระบวนการยุติธรรมของไทย โดยเฉพาะศาลยุติธรรมเป็นที่ศรัทธาของพี่น้องประชาชน ประชาชนเชื่อมั่น ตนไม่เข้าใจคุณหญิงสุดารัตน์ว่าทำไมไม่เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม วันนี้ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐหลายคนที่ย้ายมาตั้งแต่แรกๆ ก็ยังมีคดี ก็ต้องต่อสู้กันต่อไป ไม่ได้รอดคดีเลย แต่ทุกคนไม่หนีเหมือนบางคน พร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเพื่อพิสูจน์ความจริง จริงๆ แล้วในอดีตกว่าจะมาเป็นพรรคเพื่อไทยในวันนี้ยิ่งกว่าดูด ส.ส.ด้วยซ้ำ เพราะมีการควบรวมหรือดูดมาทั้งพรรคเลย คุณหญิงสุดารัตน์ น่าจะทราบดี อย่ามาเสียเวลากับเรื่องแบบนี้ คุณหญิงสุดารัตน์เดินมาถูกทางแล้ว มีผลงานโดดเด่นที่สุด มีกิจกรรมยึดพื้นที่สื่อได้ทุกวัน ตนยังชื่นชม และอยากให้คุณหญิงสุดารัตน์เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยด้วยซ้ำ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนกร วังบุญคงชนะพลังประชารัฐเพื่อไทยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ปัดหยิบคดีต่อรองย้ายพรรคยุติธรรมไทยเชื่อถือได้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:22 น.