ข่าว
100 year

พลังประชารัฐ สั่ง ส.ส. ห้ามขาด-ป่วย วันแถลงนโยบายรัฐบาล ลากยาวถึงตี 1

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 16:35 น.
SHARE

พรรคพลังประชารัฐ สั่ง ส.ส. ห้ามขาด ห้ามลา ห้ามป่วย วันแถลงนโยบายรัฐบาล ระบุใช้เวลา 2 วัน ลากยาวถึงตีหนึ่ง พร้อมเปิดตัว “เสี่ยเฮ้ง” นั่งประธาน ส.ส.

วันนี้ พรรคพลังประชารัฐ เรียกประชุม ส.ส.ประจำสัปดาห์ โดย นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะประธานวิปรัฐบาล ได้แจ้งต่อที่ประชุมว่า การประชุมสภาวันพรุ่งนี้ (24 ก.ค. 2562) จะไม่มีการตั้งกระทู้ถามสด แต่จะมีวาระรับทราบผลการดำเนินงานของสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ในการปราบปรามยาเสพติด ซึ่งแต่ละพรรคการเมืองจะต้องจัดสรร ส.ส. ลุกขึ้นอภิปรายเรื่องนี้ด้วย ส่วนในวันที่ 25-26 กรกฎาคมนี้ ที่มีการแถลงนโยบายรัฐบาล จะเริ่มตั้งแต่ 09.30-01.00 น. ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาจบใน 2 วัน ดังนั้นขอให้ ส.ส.ทุกคน ห้ามขาด ห้ามลา ห้ามป่วย ในวันดังกล่าว ทั้งนี้ นายวิรัช ยังได้ขอให้ ส.ส. ปรบมือแสดงความยินดีกับ นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธาน ส.ส. พร้อมระบุว่า หลังจากนี้ นายสุชาติ จะทำหน้าที่ประธานการประชุมทุกสัปดาห์

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่มีการแนะนำตัวประธาน ส.ส. นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ ได้ตะโกนสอบถามถึงที่มาที่ไปในการแต่งตั้ง พร้อมกับขอให้ นายสุชาติ แนะนำตัวกับเพื่อน ส.ส.อีกครั้งหนึ่ง โดย นายสุชาติ บอกว่า ขอบคุณทุกคนที่ให้ความไว้วางใจให้รับตำแหน่ง ซึ่งที่ผ่านมาได้คุยกับประธานวิปรัฐบาลและผู้ใหญ่ในพรรคมาโดยตลอด พร้อมยืนยันว่า จะทำงานด้วยความเป็นกลาง เฉลี่ยสุข แบ่งทุกข์ให้กับทุกคน โดยเฉพาะการแบ่งหน้าที่การทำงานในคณะกรรมาธิการที่ทุกคนจะได้เข้าไปทำงานกันอย่างเท่าเทียม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลังประชารัฐวิรัช รัตนเศรษฐวีระกร คำประกอบสุชาติ ชมกลิ่นแถลงนโยบายรัฐบาลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้