ข่าว
100 year

"วราวุธ" จัดงานฉลองวันเกิดวัย 46 ขอบคุณชาวสุพรรณ พร้อมลุยงานรัฐมนตรี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 13:08 น.
SHARE

“วราวุธ” เปิดที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา สาขาสุพรรณบุรี บอก ฉลองวันเกิดที่ไหน ไม่อบอุ่นใจเท่าบ้านเรา ให้คำมั่นปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุด ขอบคุณชาวสุพรรณที่ไว้วางใจ

เช้าวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา สาขาสุพรรณบุรี จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิดปีที่ 46 และเลี้ยงขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนา โดยมีตัวแทนประชาชนและหน่วยงานรัฐในจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมอวยพรวันเกิดในปีนี้ด้วย

นายวราวุธ กล่าวขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่สนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนา และให้คำมั่นสัญญาจะปฏิบัติงานในหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้ดีที่สุด พร้อมกันนี้ยังโพสต์ข้อความขอบคุณผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก TOP Varawut ว่า

“ฉลองวันเกิดที่ไหน ไม่อบอุ่นใจเท่าบ้านเรา วันเกิดปีนี้ถือเป็นปีที่พิเศษที่สุดในชีวิตผม เป็นการเริ่มต้นปีที่ 46 ด้วยหน้าที่ใหม่ ที่ได้รับคะแนนเสียงความไว้วางใจจากพี่น้องชาวชาติไทยพัฒนาและชาวสุพรรณทุกคน ให้มีโอกาสได้เข้ามาทำงานรับใช้ประเทศชาติ

เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ รายชื่อคณะรัฐมนตรี และผมได้ดำรงตำแหน่ง รมว.กระทรวงทรัพยากรฯ ผมจึงถือโอกาสอันประเสริฐนี้ กลับมาเปิดบ้านเลี้ยงฉลองวันเกิดที่สุพรรณบุรีบ้านเรา และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อพี่น้องประชาชนชาวสุพรรณไปพร้อมๆ กัน ที่ได้สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ผมและพรรคชาติไทยพัฒนา ตลอดเวลาที่ผ่านมา ขอให้พี่น้องชาวสุพรรณร่วมเป็นกำลังใจให้กัน อยู่เคียงข้างกันแบบนี้ และสนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนา ให้ได้มีโอกาสทำงานเพื่อสุพรรณบุรีและร่วมกันพัฒนาประเทศไทยตลอดไปนะครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วราวุธ ศิลปอาชาวันเกิดวราวุธ ศิลปอาชาพรรคชาติไทยพัฒนารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้