ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สวยแบบฉบับ "ช่อ พรรณิการ์" ชอบแต่งตัวตามยุคสมัย ใส่ชุดไหนก็มาดมั่น

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 19:42 น.
  SHARE

  รสนิยมการแต่งตัวเป็นเรื่องสำคัญกับบุคลิกภายนอกของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คนเราจะเจอทำความรู้จักกัน แน่นอนว่าต้องเห็นหน้าตรึงตราประทับใจกันเป็นด่านแรก แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี เหมาะสมกับบุคลิกของตัวเอง หรือแต่งตัวตามความพึงพอใจนึกคิด ก็ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล

  แต่สำหรับ "น้องช่อ" พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ สาวสมัยใหม่นักเรียนนอก ที่พกความมั่นใจมาเต็มสมอง ก็ไม่แปลกที่เธอจะถูกจับจ้องมองตั้งแต่หัวจดปลายเท้า จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ดังลั่นสนั่นสภาผู้แทนฯ แต่งชุดไหนก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเหมาะสมในสายตาคนที่ไม่รักไม่ชอบสักเท่าไหร่ แต่สำหรับแฟนคลับที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ พากันหลงใหลได้ปลื้มทุกชุดที่สวมใส่ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่า "คนเรานอกจากจะดูกันภายนอกแล้ว แต่สิ่งสำคัญเค้าต้องวัดกันที่สมองและความคิดจิตใจ"

  "น้องช่อ" บอกกับเราว่า เธอเป็นคนที่ชอบแต่งตัวให้เข้ากับยุคสมัยและความเหมาะสม รวมถึงกาลเทศะที่อยู่ในขอบเขตความพอดี กับกระแสข่าวที่ออกมาโจมตีเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมที่ผ่านๆมา ไม่เคยคิดว่ามันคือปัญหาใหญ่ระดับประเทศที่ต้องเร่งรีบแก้ไข และถึงแม้ที่ผ่านมาจะชอบแต่งตัวดูแลตัวเอง แต่ก็มีสิ่งที่ใส่ใจมากกว่าคือ "งานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย" รู้จุดยืนว่าต้องทำอะไรให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติและประชาชน แก้ปัญหาให้ผู้คนที่เดือดร้อน ขับเคลื่อนนโยบายพรรคให้เดินหน้าบรรลุเป้าหมาย นี่ต่างหากคือเรื่องสำคัญของชีวิต 

  "สำหรับการแต่งตัวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ หรือถูกชื่นชม ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปมด้อยปมเด่นอะไรเลย คนที่เค้าชื่นชอบก็มีเยอะ คนที่ไม่ชอบก็ไม่เป็นไรสิทธิ์ของเค้า และไม่เคยมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่สำหรับเรื่องอื่นๆ สิ่งใดที่ได้รับการติติงว่าไม่เหมาะสมก็จะปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่อ พรรณิการ์พรรณิการ์ วานิชอนาคตใหม่ชอบแต่งตัวข่าวร้อน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้