ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ข่าวดี"เกษมสันต์"ส.ส.บัญชีรายชื่อ อนาคตใหม่ ใจสั่น วูบกลางสภา ฟื้นแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 18:21 น.
  SHARE

  ข่าวดี ส.ส.บัญชีรายชื่อ อนาคตใหม่ "เกษมสันต์ มีทิพย์" รู้สึกตัวตอบโต้กับแพทย์ได้แล้ว หลังเกิดวูบกะทันหัน ต้องรีบนำส่ง รพ. ระหว่างการประชุมสภา

  วันที่ 3 ก.ค. แหล่งข่าวระดับสูงในพรรคอนาคตใหม่ เปิดเผย ความคืบหน้าอาการป่วย ของนายเกษมสันต์ มีทิพย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่หลังพบมีอาการใจสั่น และนายเกษมสันต์ ไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้ใดๆ 

  ล่าสุด เมื่อ 17.50 น. ได้รับการ ยืนยัน อาการป่วยนายเกษมสันต์ จากคนในพรรคอนาคตใหม่ ว่า นายเกษมสันต์รู้สึกตัวแล้ว สามารถพูดคุยตอบโต้กับแพทย์ที่ทำการรักษาได้ โดยนำส่งรพ.จุฬาภรณ์ แต่ตอนนี้แพทย์ให้นอนพักรอดูอาการอย่างใกล้ชิด   

  ทั้งนี้ ภายหลังจากเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน ได้หาม นายเกษมสันต์ ส่งโรงพยาบาล หลังพบมีอาการใจสั่น แล้วเกิดวูบไร้การตอบโต้ ระหว่างการหามออกจากอาคารทีโอที ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ทั้งนี้ นายเกษมสันต์ มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจอยู่แล้ว 

  นายเกษมสันต์ มีทิพย์ เกิด 3 สิงหาคม 2522 จบวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมโยธา) มหาวิทยาลัยนรเศวร คณะบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยนรเศวร ประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว เคยเป็นอดีตกรรมการหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62เกษมสันต์ มีทิพย์อนาคตใหม่ส.ส.บัญชีรายชื่อรู้สึกตัวแล้วประชุมสภาหัวใจสั่นเลือกตั้ง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 10:52 น.