ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคลียร์ลงตัว แค่เข้าใจผิด“เต้มดแดง”ไม่ได้โพสต์ว่าใคร โซเชียลตีความเอง

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 07:33 น.
  SHARE

  นักข่าวตีความไปเอง เรื่องชู้สาวในพรรค ไม่เกี่ยวกับ "ช่อ พรรณิการ์" ยืนยันอีกครั้งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ลงข่าวแบบนี้ อาจสร้างความเสื่อมเสียให้ลูกผู้หญิง

  ภายหลังทางทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้เปิดใจ "เต้มดแดง" หรือ นายนพพร นามเชียงใต้ นักเคลื่อนไหวฝั่งประชาธิปไตยและสมาชิกกลุ่มคนเสื้อแดง ถึงเรื่องราวที่ตัวเขาเองได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กพาดพิงพรรคอนาคตใหม่ โดยเฉพาะเรื่องของ ส.ส.ในพรรคยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และการขายหุ้นของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ รวมไปถึงการตีความเข้าใจผิดของสื่อมวลชน ปมที่ว่าโพสต์พาดพิงเรื่องชู้สาวในพรรคอนาคตใหม่

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ค.62 คุณเต้มดแดง เปิดเผยว่า “รู้สึกตกใจมากที่ลงข่าวใช้คำว่าแฉ หรือคำว่าปัด เพราะว่านักข่าวโทรมาถามเองถึงเรื่องนี้และได้ตอบไปแล้วว่าข้อความทั้งหมดเรื่องชู้สาว ไม่ได้เจาะจงหมายถึงช่อ พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ เป็นเรื่องที่คิดกันไปเอง โดยส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับช่อ แต่ที่โพสต์แบบนั้นคือโพสต์ถึงเพื่อนผู้หญิงอีกคนที่มีพฤติกรรมตามที่เขียน”

  เต้มดแดง บอกด้วยว่า ตนเองยอมรับว่าไม่ค่อยจะชอบช่อ พรรณิการ์ วาณิช สักเท่าไร แต่ข่าวนี้ออกมาทำให้ช่อต้องเสียหายเพราะเขาเป็นผู้หญิง จึงอยากจะปรับความเข้าใจ ณ ตรงนี้ว่า เรื่องชู้สาวใต้เตียงที่ตนเองโพสต์นั้นไม่ได้เกี่ยวกับช่อเลย ผู้อ่านจินตนาการและคิดกันไปเอง ส่วนเรื่องยาเสพติดและเรื่องหุ้นยอมรับว่าพูดให้ข่าวจริง

  “แค่อยากจะชี้แจงเพื่อไม่ให้สร้างความเสื่อมเสียให้กับช่อ ซึ่งเป็นลูกผู้หญิง และขอฝากไปยังสื่อสำนักอื่นๆ ด้วยว่า อย่าขยายความจนผิดเกินเลยออกไป”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้มดแดงช่อ พรรณิการ์เสื้อแดงอนาคตใหม่นักเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11:29 น.