ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฉก.ลาดหญ้า จับอีก ยาบ้า 1 แสนเม็ด ซ่อนในถังน้ำมันรถ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 10:01 น.
  SHARE

  ฉก.ลาดหญ้า จับอีก ยาบ้า 1 แสนเม็ด ซุกซ่อนในถังน้ำมันรถ เป็นไปตามนโยบายปราบปรามยาเสพติดของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์  ผบ.ทบ.

  พ.อ.สราวุธ ไชยสิทธิ์ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 29  ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า ได้สั่งการเน้นย้ำให้ หน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ บูรณาการร่วมกับหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ ให้ทุกจุดตรวจ, จุดสกัดเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจค้น รวมถึงเฝ้าสังเกตบุคคล และยานพาหนะต้องสงสัย ตลอดจนจัดกำลังพลลาดตระเวนในเส้นทางตามภูมิประเทศ โดยต่อเนื่อง

  ทั้งนี้ เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวานที่ผ่านมา (30 มิ.ย.62) จนท.ทหาร ฉก.ลาดหญ้า จุดตรวจร่วมบ้านน้ำเกริ๊ก ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ร่วมกับ ส่วนราชการในพื้นที่ พบรถยนต์ผิดสังเกตและมีพิรุธ จำนวน 1 คัน จึงส่งสัญญาณให้หยุดรถ และดำเนินการควบคุมรถดังกล่าวไว้ ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในรถโตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 1714 กาญจนบุรี มี นายถวิล นิยมทอง อายุ 40 ปี ที่อยู่ 20 หมู่ที่ 19 ต.หนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียด พบยาบ้า จำนวน 100,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในตัวถังน้ำมันรถ ซึ่งดัดแปลงเป็นช่องซุกซ่อนยาเสพติด จึงได้ควบคุมตัวผู้กระทำผิดไว้ และนำตัวส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขละบุรี เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

  ทั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้าน เข้ามาในประเทศของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์  ผบ.ทบ. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับยาบ้า 1 แสนเม็ดยาบ้าฉก.ลาดหญ้าผบ.ทบ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ปราบปรามยาเสพติดกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้