พลังประชารัฐ ยัน ส.ส.ทำงานไม่มีแบ่งภาค พร้อมทำเพื่อคนไทยทั้งประเทศ

ข่าว

  พลังประชารัฐ ยัน ส.ส.ทำงานไม่มีแบ่งภาค พร้อมทำเพื่อคนไทยทั้งประเทศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 มิ.ย. 2562 21:08 น.

  หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก ยืนยัน ส.ส.พร้อมทำงานไม่มีการแบ่งภาค แต่มีหน้าที่เดินหาทุกพื้นที่ ทำเพื่อประชาชนทั้งประเทศ เหมือนกับที่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องทุกคน

  วันที่ 16 มิ.ย. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า พรรคพลังประชารัฐ จะทำหน้าที่ให้เหมือนวันเลือกตั้ง ยืนยันการทำหน้าที่ตามนโยบายที่ได้ให้ไว้กับประชาชน โดยไม่ได้แบ่งแยกว่าเป็นภาคอะไร อย่างที่ผมเคยกล่าวไว้ครับ พรรคจะทำหน้าที่เพื่อประชาชนทุกคนทั่วประเทศ

  ดังนั้น สมาชิกของพรรคทุกคนจึงมีหน้าที่เดินเข้าหาพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ ให้เหมือนวันเลือกตั้งที่เขามอบความไว้วางใจ มอบคะแนนเสียงให้กับเรา ทำหน้าที่ประสานนโยบายจากรัฐบาลไปสู่พี่น้องประชาชน

  ขณะเดียวกันต้องยึดมั่นการทำหน้าที่เป็นตัวแทนพี่น้องประชาชน นำเสนอเรื่องราวความเดือดร้อนของเขาให้พรรคได้รับทราบ เพื่อจะหาทางช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่อไป 

  วันนี้พรรคได้กำหนด 12 นโยบายตามร่างนโยบายรัฐบาลในส่วนของพรรคแล้ว ซึ่งนโยบายเหล่านั้นครอบคลุมการแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือ ขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อพี่น้องประชาชนทุกคนครับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุตตม สาวนายนพรรคพลังประชารัฐโพสต์เฟซบุ๊กส.ส.พลังประชารัฐทำงานเพื่อประชาชนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 20:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์