คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

“ณัฏฐพล” ปาร์ตี้ลิสต์พลังประชารัฐ ศรัทธา “บิ๊กตู่” ยันไม่เคยต่อรองตำแหน่ง

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 17:17 น.
SHARE

“ณัฏฐพล” ส.ส.บัญชีรายชื่อ พลังประชารัฐ เชื่อมั่นและศรัทธา “พล.อ.ประยุทธ์” เชื่อนำพาประเทศก้าวพ้นความขัดแย้งการเมือง ยัน ไม่เคยต่อรองตำแหน่ง

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 13 มิ.ย. 2562 นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Nataphol Teepsuwan - ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ โดยมีการระบุถึงเรื่องการต่อรองตำแหน่งทางการเมือง ว่า “เชื่อมั่นผู้นำ เคารพกติกา ไม่เคยต่อรอง” โดยช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์ทางการเมือง มีข่าวลือ ข่าวปล่อยค่อนข้างมาก

สำหรับข่าวที่เกี่ยวข้องและเชื่อมโยงมาถึงตน อย่างที่เคยบอกต่อสาธารณชนว่าเชื่อมั่นและศรัทธา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะเป็นบุคคลที่เหมาะสมจะนำพาประเทศไทยก้าวพ้นความขัดแย้งทางการเมือง และบริหารบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้า ไม่ว่าข่าวจะออกมาอย่างไร การตัดสินใจสุดท้ายอยู่ที่นายกรัฐมนตรี

“ท่านเป็นหัวหน้าคณะรัฐบาลที่ต้องพิจารณาคนดี มีความสามารถ เหมาะสม มาร่วมบริหารประเทศด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยไปข้างหน้าด้วยกันครับ ผมทำงานอยู่ในการเมืองมานาน เราเคารพกติกาของวิถีทางการเมืองด้วยกัน และโดยนิสัย ไม่เคยต่อรอง!! ตัวผมอาสามาทำงานเพื่อประเทศ ผมพร้อมทำงานทุกด้านที่ได้รับมอบหมาย และจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุด เพื่อประชาชนและประเทศไทยครับ #เคารพผู้นำ เดินหน้าประเทศไทย”

ทั้งนี้ นายณัฏฐพล ก่อนหน้ามีชื่อติดอยู่ในโผคณะรัฐมนตรี ตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ แต่ล่าสุดมีชื่อในตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ซึ่งเป็นคู่แข่งของ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำกลุ่มสามมิตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก้าอี้รัฐมนตรีคณะรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาณัฏฐพล ทีปสุวรรณพลังประชารัฐข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้