ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใครจะโพสต์ - ลบอะไรก็ช่าง "ช่อ" ตั้งใจเป็นฝ่ายค้าน ทำงานเพื่อส่วนรวม

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2562 18:45 น.
  SHARE

  "ไม่เคยสนใจตั้งแต่แรกอย่างไร วันนี้ก็ไม่ให้ความสำคัญเช่นเดิม สำหรับการโพสต์ๆ ลบๆ สเตตัสบนเฟซบุ๊กของนักการเมืองท่านอื่นๆ เพราะทั้งหมดนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะหยิบยกขึ้นมาพูด ไม่ได้ประโยชน์อะไรขึ้นมากับชีวิตเลย เอาเวลามาจับตาดูรัฐบาลดีกว่าว่าจะทำอะไรเพื่อประชาชนบ้าง เพราะในวันนี้เราเป็นฝ่ายค้าน บทบาทเราก็สำคัญมากในการขับเคลื่อนประเทศ" ช่อ พรรณิการ์ วานิช 

  ยังสร้างกระแสกันอย่างต่อเนื่องสำหรับนักการเมืองที่ถูกพูดถึงกันตลอดทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงอีช่อ อย่างต่อเนื่อง เพียงเพราะเรื่องสีผมของคุณ แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา และสีเสื้อสูทขาวดำสุดหรูราคา 2 หมื่นกว่าของน้องช่อ ... คิดว่าเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงตรงที่คุณหญิง พรทิพย์ ลบสเตตัสดังกล่าวทิ้งไป แต่ท้ายที่สุด นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ก็ออกมาต่อความยาวพร้อมโพสต์ระเบียบการเข้าประชุมสภาว่าควรสวมชุดลักษณะแบบใด ซึ่งชุดที่น้องช่อสวมใส่ ถือว่า "ผิดกฎระเบียบ" ชัดเจน 

  ในขณะที่ น้องช่อ แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่ไร้สาระมากๆ ไม่เคยคิดจะสนใจว่าเฟซบุ๊กของใครจะโพสต์อะไร เพราะจิตใจกำลังจดจ่ออยู่กับเรื่องงานมากกว่า ตอนนี้พรรคอนาคตใหม่ ถึงแม้จะเป็นฝ่ายค้านก็ต้องทำการบ้านและเตรียมตัวอย่างดีที่สุด การเดินทางในสายการเมืองของเราเพิ่งเริ่ม ครั้งนี้เราเป็นฝ่ายค้าน เลือกตั้งครั้งหน้าเราอาจจะเป็นฝ่ายรัฐบาล จึงไม่เคยรู้สึกท้อแท้หรือสิ้นหวัง เพราะจะทำทุกวันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าการไปให้ความสำคัญกับเฟซบุ๊ก ว่าจะโพสต์ หรือลบอะไร ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญกับชีวิต ไม่เกิดประโยชน์กับใครเลย" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรณิการ์ วานิชช่อปารีณา ไกรคุปต์พรทิพย์ โรจนสุนันท์ข่าวร้อน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้