ใครจะโพสต์ - ลบอะไรก็ช่าง "ช่อ" ตั้งใจเป็นฝ่ายค้าน ทำงานเพื่อส่วนรวม

ข่าว

ใครจะโพสต์ - ลบอะไรก็ช่าง "ช่อ" ตั้งใจเป็นฝ่ายค้าน ทำงานเพื่อส่วนรวม

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 18:45 น.

บันทึก

"ไม่เคยสนใจตั้งแต่แรกอย่างไร วันนี้ก็ไม่ให้ความสำคัญเช่นเดิม สำหรับการโพสต์ๆ ลบๆ สเตตัสบนเฟซบุ๊กของนักการเมืองท่านอื่นๆ เพราะทั้งหมดนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะหยิบยกขึ้นมาพูด ไม่ได้ประโยชน์อะไรขึ้นมากับชีวิตเลย เอาเวลามาจับตาดูรัฐบาลดีกว่าว่าจะทำอะไรเพื่อประชาชนบ้าง เพราะในวันนี้เราเป็นฝ่ายค้าน บทบาทเราก็สำคัญมากในการขับเคลื่อนประเทศ" ช่อ พรรณิการ์ วานิช 

ยังสร้างกระแสกันอย่างต่อเนื่องสำหรับนักการเมืองที่ถูกพูดถึงกันตลอดทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงอีช่อ อย่างต่อเนื่อง เพียงเพราะเรื่องสีผมของคุณ แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา และสีเสื้อสูทขาวดำสุดหรูราคา 2 หมื่นกว่าของน้องช่อ ... คิดว่าเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงตรงที่คุณหญิง พรทิพย์ ลบสเตตัสดังกล่าวทิ้งไป แต่ท้ายที่สุด นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ก็ออกมาต่อความยาวพร้อมโพสต์ระเบียบการเข้าประชุมสภาว่าควรสวมชุดลักษณะแบบใด ซึ่งชุดที่น้องช่อสวมใส่ ถือว่า "ผิดกฎระเบียบ" ชัดเจน 

ในขณะที่ น้องช่อ แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่ไร้สาระมากๆ ไม่เคยคิดจะสนใจว่าเฟซบุ๊กของใครจะโพสต์อะไร เพราะจิตใจกำลังจดจ่ออยู่กับเรื่องงานมากกว่า ตอนนี้พรรคอนาคตใหม่ ถึงแม้จะเป็นฝ่ายค้านก็ต้องทำการบ้านและเตรียมตัวอย่างดีที่สุด การเดินทางในสายการเมืองของเราเพิ่งเริ่ม ครั้งนี้เราเป็นฝ่ายค้าน เลือกตั้งครั้งหน้าเราอาจจะเป็นฝ่ายรัฐบาล จึงไม่เคยรู้สึกท้อแท้หรือสิ้นหวัง เพราะจะทำทุกวันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าการไปให้ความสำคัญกับเฟซบุ๊ก ว่าจะโพสต์ หรือลบอะไร ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญกับชีวิต ไม่เกิดประโยชน์กับใครเลย" 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เอ๋ ปารีณา"คัฟเวอร์เพลงฮิตเทรนด์ Tiktok
02:20

"เอ๋ ปารีณา"คัฟเวอร์เพลงฮิตเทรนด์ Tiktok

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 14:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์