“นิพนธ์” โต้ลือพลังประชารัฐล้มดีลรัฐมนตรี มองเป็นความพยายามของคนผิดหวัง

ข่าว

“นิพนธ์” โต้ลือพลังประชารัฐล้มดีลรัฐมนตรี มองเป็นความพยายามของคนผิดหวัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 14:04 น.

บันทึก

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เชื่อกระแสข่าวล้มดีลเก้าอี้รัฐมนตรี ลั่น พรรคพลังประชารัฐรับปากเป็นคำมั่นสัญญาลูกผู้ชาย

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. 2562 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวว่า แกนนำพรรคพลังประชารัฐ จะเกลี่ยโควตาตำแหน่งรัฐมนตรีของพรรคร่วมรัฐบาลใหม่ โดยเฉพาะในส่วนของกระทรวงหลักเกรดเอ หลังพรรคร่วมรัฐบาลโหวตเลือก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีในสมัยที่ 2 ว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐรับปากเป็นคำมั่นสัญญาลูกผู้ชายไว้แล้ว

ทั้งนี้ ส่วนตัวยังเชื่อมั่นในดีลที่รับปากกันไว้ ที่สำคัญยังไม่มีสัญญาณใดๆ ส่งมาจากผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐแต่อย่างใด เพราะล่าสุดทราบจากผู้ใหญ่ของพลังประชารัฐว่า ในพรรคของเขายุติกันหมดแล้ว ข่าวที่ออกมามองว่าเป็นความพยายามของคนที่ผิดหวัง ส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นแค่ข่าวปล่อยที่ต้องการหยั่งกระแส หรือโยนหินถามทาง ไม่ขอก้าวล่วงวิจารณ์ใดๆ เพราะเห็นเป็นเรื่องภายในของพรรคพลังประชารัฐ ที่ทางพรรคของเขาต้องไปดำเนินการกันเองภายใน ไม่เกี่ยวกับพรรคประชาธิปัตย์

(ภาพจากเฟซบุ๊ก นายนิพนธ์ บุญญามณี)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์